saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về các sàn diễn thời trang: 'Đừng biến thành trò hề, lố lăng trên sân khấu'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

NTK Đỗ Mạnh Cường khá gay gắt khi nhận xét về sàn diễn thời trang hiện nay.

Thời gian gần đây, nhiều chương trình thời trang của các NTK nổi tiếng đã được trình diễn trong một tuần lễ thời trang tại Việt Nam. Bên cạnh những siêu mẫu, hoa hậu nổi tiếng đảm nhận các vai trò first face và vedette như Thanh Hằng, Lan Khuê, Khánh Vân... thì còn nhiều gương mặt khác tuy không phải là người mẫu nhưng vẫn được các nhà thiết kế tin tưởng mời trình diễn.

Không chỉ có các bộ sưu tập thời trang gây được ấn tượng, dưới hàng ghế khán giả nhiều khách mời cũng xuất hiện khác biệt tạo sự chú ý mạnh trên mạng xã hội.

Sau khi tuần lễ thời trang kết thúc đã có không ít ý kiến trái chiều trước những màn xuất hiện, phô diễn bị cho là "lố", không phù hợp.

NTK Đỗ Mạnh Cường.

Và mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường vừa có bài viết trên Facebook chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề trên. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Sàn diễn thời trang vốn dĩ là nơi NTK giới thiệu bộ sưu tập của mình đến với khách hàng và những người yêu thời trang.

Đừng biến thời trang thành trò hề, phô diễn những trò lố lăng trên sân khấu, dùng mọi cách câu view rẻ tiền để rồi người ta không nhớ đến những BST cần phải nhớ, mà chỉ nhớ đến những trò cười đã diễn ra".

Chia sẻ của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Có thể thấy NTK Đỗ Mạnh Cường đã sử dụng những từ ngữ khá nặng và thẳng thắn. Nhiều netizen cũng bình luận đồng quan điểm với Đỗ Mạnh Cường:

- Em cũng nghĩ vậy. Đừng nghĩ lố bịch là đa dạng hay khác biệt. Đánh tráo khái niệm.

- Quá đúng anh ơi show thời trang là nơi để mọi người thưởng thức, tán dương bộ sưu tập và NTK với tài năng thật sự ạ.

- Nhiều khi không biết là fashion show hay TikTok show nữa.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thêm: "Tôi đã rất mất thời gian trong việc tuyển chọn ra những người có bước đi tự tin nhất, sau đó lấy số đo riêng của từng người, thiết kế riêng những trang phục phù hợp với mỗi cá tính, mỗi hình thể để làm sao che được những khuyết điểm của họ, và tôn lên những nét đẹp của riêng mỗi người.

Tôi yêu cầu mọi người phải tập luyện catwalk thật tốt, vì tôi không muốn biến họ thành trò cười cho người xem, như 1 cách tôn trọng họ và tôn trọng những khách hàng của tôi. Và tôi cũng nói rất rõ, nếu ai làm không tốt ngày diễn tập, tôi có thể phải từ chối phần trình diễn của họ.

Sàn diễn thời trang là 1 nơi đẹp đẽ dành cho những người yêu cái đẹp, cùng nhau xây dựng 1 môi trường thời trang chuyên nghiệp, tôn vinh những giá trị đẹp là điều nên làm".

Đỗ Mạnh Cường là một trong những NTK hàng đầu Việt Nam, anh cũng là người đứng sau hàng loạt các chương trình thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN