Giải Trí

NSƯT Xuân Bắc giữ thái độ kiên quyết sau phát ngôn gây tranh cãi hậu Táo Quân 2023

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hiện những phát ngôn của NSƯT Xuân Bắc vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Những ngày gần đây, NSƯT Xuân Bắc trở thành tâm điểm chú ý của khán giả sau phát ngôn gây tranh cãi hậu Táo Quân 2023.

Theo đó câu chuyện bắt nguồn từ việc NSƯT Xuân Bắc chia sẻ dòng trạng thái với tiêu đề "Cái Tát Của Mẹ" với những từ ngữ đầy thâm sâu, thậm chí nhiều netizen còn nhận xét rằng có phần thô tục, không đúng chuẩn mực của một người nghệ sĩ.

NSƯT Xuân Bắc giữ thái độ kiên quyết sau phát ngôn gây tranh cãi hậu Táo Quân 2023 Ảnh 1
NSƯT Xuân Bắc đang là tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả sau bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Sau khi chia sẻ, bài viết của "Nam Tào" Xuân Bắc đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Dù nhận về vô số "gạch đá", song NSƯT Xuân Bắc vẫn giữ thái độ kiên quyết, không xóa và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào với khán giả và giới truyền thông.

Bên cạnh đó trái với cách xử lý khủng hoảng của nhiều sao Việt khác khi vướng vào ồn ào, NSƯT Xuân Bắc vẫn kiên quyết không khóa phần bình luận bên dưới bài đăng. Thậm chí NSƯT Xuân Bắc còn trả lời bình luận một số dân mạng khiến netizen có phần khó hiểu. 

NSƯT Xuân Bắc giữ thái độ kiên quyết sau phát ngôn gây tranh cãi hậu Táo Quân 2023 Ảnh 2
NSƯT Xuân Bắc vẫn chưa lên tiếng về ồn ào lần này.

Hiện NSƯT Xuân Bắc vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng và là chủ đề bàn luận trên nhiều diễn đàn, hội nhóm chuyên về showbiz. 

Trước đó chương trình Gặp Nhau Cuối Năm hay thường gọi là Táo Quân trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả. Theo đó chương trình bị nhiều khán giả nhận xét là nhạt, không có điểm mới, thiếu sự sáng tạo so với mọi năm.

Hậu Táo Quân 2023, NSƯT Xuân Bắc đã đăng đàn đầy ẩn ý khiến dân tình đặt nghi vấn nam nghệ sĩ "đá xéo" những khán giả chê và mỉa mai chương trình Táo Quân.

NSƯT Xuân Bắc giữ thái độ kiên quyết sau phát ngôn gây tranh cãi hậu Táo Quân 2023 Ảnh 3
Táo Quân 2023 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều sau khi lên sóng.

"Mẹ tôi nói: Mấy năm trở lại đây năm nào mày cũng nói câu này nhưng năm nào mày cũng ăn tụt cả lưỡi. Trước Tết thì mày gào lên là chờ đợi, là mong muốn. Cơm 30 thì mày cắm đầu vào ngấu nghiến.... rồi mày chê. Mày là đồ "Ăn cháo đá bát". Mày có biết Mẹ mày gói bánh, luộc bánh vất vả thế nào không? Chọn từng cọng lá, chẻ từng cái lạt, ngồi còng cả lưng rồi trông nồi bánh cả đêm... mày biết không hả đồ có lớn mà không có khôn? Mày không ăn thì thôi ai bắt mày...", một đoạn trong bài viết của NSƯT Xuân Bắc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất