saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NSƯT Mỹ Uyên tại The Champion 2021: 'Không ngại khán giả không đón nhận, chỉ lo bản thân không làm được'

Quá Hải
Chia sẻ

NSƯT Mỹ Uyên không ngại thử sức bản thân với vai trò mới tại The Champion - Nhà vô địch 2021.

Tại buổi họp báo công bố chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021, NSƯT Mỹ Uyên khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết sẽ tham gia thi đấu boxing ở đợt 2.

Họp báo công bố chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021.

Khi được đặt câu hỏi boxing là bộ môn thiên về võ thuật, ở lứa tuổi 7X khi quyết định tham gia nghệ sĩ Mỹ Uyên có ngại không tìm được đối thủ. 

Nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Nếu như đối thủ nhỏ tuổi hơn thì tôi cũng ngại, nó phải ngang tài ngang sức. Thí dụ thế hệ trẻ hơn thì cũng không dám đấu với tôi vì không biết chị Uyên có khỏe mạnh hơn mình không. Với tôi, tôi cũng nghĩ ngược lại vậy. 

Cho nên ban tổ chức sẽ mời người cùng thế hệ với tôi, cùng số đo, số cân, trên dưới vài tuổi thôi chứ không thể nào xa nhau quá thì người xem cảm nhận không cân sức. Tôi không ngại có thua cũng không sao nhưng vấn đề hai đối thủ phải ngang ngang nhau, chứ đừng chông chênh quá".

Vốn được khán giả biết đến với vai trò là diễn viên gạo cội, NSƯT Mỹ Uyên không ngại thay đổi hình bản thân. Nữ diễn viên phim Mùi ngò gai chỉ e ngại làm không tốt. 

Nghệ sĩ Mỹ Uyên tâm sự: "Tôi muốn chinh phục tất cả mọi thứ! Võ thuật ở đây không phải là bộ môn "đánh lộn", mà nó là thể thao và không hạn chế về tuổi tác, thế hệ. Trong phòng tập, có nhiều anh chị lớn tuổi đi tập, quan trọng là mình có thích hay không. Nếu chương trình không mời thì tôi cũng sẽ đăng ký đi học những môn này hoặc môn khác về thể lực, mạnh mẽ tuy nhiên trước giờ tôi chưa có cơ duyên.

Khi chương trình mời, khâu đầu tiên là tôi từ chối nhưng sau đó lại chính tôi gọi điện thoại lại xác nhận sẽ tham gia. Tôi không ngại khán giả không tiếp nhận hình ảnh mới của mình, tôi chỉ ngại bản thân không làm được".

NSƯT Mỹ Uyên tại The Champion: "Không ngại khán giả không đón nhận, chỉ ngại bản thân không làm được".

Bên cạnh đó, NSƯT Mỹ Uyên cũng nói thêm tập luyện boxing giúp cải thiện sức khỏe rất nhiều: "Tham gia chương trình này giúp ích cho tôi rất nhiều. Sau hơn 3 tuần ngày nào cũng tập 2 tiếng đồng hồ, chứng đau lưng của tôi đã được cải thiện. Trong quá trình tập luyện, có những lúc tôi muốn gục ngã nhưng tôi cố gắng, quyết tâm. Nhiều lúc chứng kiến mấy bạn 9X sức trẻ tràn trề cũng có lúc mệt mỏi nhưng bản thân tôi lại dẻo dai, điều đó khiến tinh thần tôi dâng cao, vượt qua được tất cả".

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN