Giải Trí

Giải Trí

NSƯT Hoài Linh lộ diện tiều tụy, râu ria rậm rạp hậu ở ẩn vì ồn ào từ thiện 14 tỷ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mới đây nhất, Dương Triệu Vũ đã cập nhật những hình ảnh đời thường của NSƯT Hoài Linh sau thời gian dài ở ấn.

Giữa năm 2021, cộng đồng mạng xôn xao trước ồn ào liên quan đến số tiền từ thiện hơn 14 tỷ động mà NSƯT Hoài Linh từng đứng ra kêu gọi trước đó.

Dù đã lên tiếng xin lỗi, song nam nghệ sĩ vẫn ít nhiều nhận về những ý kiến trái chiều từ dư luận. Từ một nghệ sĩ xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình, các gameshow, tuy vậy sau scandal Hoài Linh bất ngờ ở ẩn, mãi đến cuối năm 2021 mới quay trở lại sân khấu.  

Sau gần 1 năm xảy ra ồn ào từ thiện, Hoài Linh rất hiếm hoi xuất hiện.

Trong một diễn biến mới nhất, Dương Triệu Vũ đã cập nhật những hình ảnh của Hoài Linh sau thời gian ở ẩn. Đặc biệt nhất phải kể đến chính là ngoại hình thay đổi đến bất ngờ.

Cụ thể chiều 8/3, trên nhiều diễn đàn chia sẻ khoảnh khắc nam danh hài đang sinh hoạt đời thường. Cụ thể Hoài Linh mặc đồ giản dị để dọn dẹp sân vườn bên trong đền thờ Tổ, nơi mà nam nghệ sĩ đang sinh sống. 

Hình ảnh mới nhất của NSƯT Hoài Linh.

Về tình hình sức khỏe của Hoài Linh, đặc biệt là sau khi công bố bệnh tình hồi giữa năm 2021, Dương Triệu Vũ cho biết anh trai vẫn khoẻ mạnh, thế nhưng làn da có phần đen hơn trước. Bên cạnh đó netizen cũng "soi" ra được sự thay đổi trên khuôn mặt khi trông Hoài Linh có vẻ "già" hơn, râu ria, vóc dáng tiều tụy hơn thường.

Bên dưới bài viết, nhiều netizen đã gửi lời chúc sức khỏe đến Hoài Linh, đồng thời mong muốn nam nghệ sĩ sớm trở lại mạnh mẽ bằng các dự án, hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.

- "Trong chú có vẻ ốm hơn mọi khi, hy vọng Hoài Linh sẽ sớm trở lại sân khấu".

- "Hình như ốm và râu riu hơn xưa thì phải, có lẽ thời gian không chừa bất cứ một ai".

- "Sóng gió rồi cũng sẽ qua, mong sớm nhìn thấy hình ảnh một Hoài Linh vui vẻ, tràn đầy nụ cười".

Lần hiếm hoi mà Hoài Linh xuất hiện chính là trong vở diễn của nghệ sĩ Việt Hương tại Liên hoan sân khấu kịch toàn quốc khu vực phía Nam.

Cách đây ít hôm, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ hài Chí Tài cũng đã trực tiếp đến đền thờ Tổ để viếng chồng, đồng thời bày tỏ niềm vui vì nghệ sĩ Hoài Linh đã thay mặt cô thờ phụng trang nghiêm cho cố nghệ sĩ ở Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN