saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi xuất hiện rạng ngời tại Spring Fest UEF 2020

T.H
Chia sẻ

Xuất hiện duyên dáng, rạng rỡ trong bộ áo dài truyền thống, NSƯT Trịnh Kim Chi – Á Hậu Việt Nam 1994 đã mang đến nhiều bất ngờ cho Hội xuân UEF – Spring Fest 2020 của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

Với chặng đường hoạt động nghệ thuật 25 năm, Trịnh Kim Chi đã góp mặt trong nhiều lĩnh vực như đóng phim, diễn kịch, MC, người mẫu và nắm cương vị giám khảo trong nhiều cuộc thi lớn.

NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi xuất hiện rạng ngời tại UEF trong tà áo dài truyền thống.

Trong ấn tượng của nhiều khán giả, người đẹp là một nữ diễn viên thực lực, gắn liền với nhiều bộ phim gây tiếng vang lớn như: Những đứa con trong thành phố; Những nẻo đường phù sa; Oan gia đại chiến; Sóng gió thương trường; Sau ánh hào quang; Đam mê nghiệt ngã,…

Đến với Hội xuân UEF, vị khách mời đặc biệt này đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những người trẻ vừa có đam mê nghệ thuật vừa yêu thích hoạt động kinh doanh.

Trong môi trường đại học, các bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ, đội nhóm về nghệ thuật để có môi trường thể hiện tài năng và đam mê. Cạnh đó, sinh viên cũng nên cân bằng thời gian cho việc học và công việc của mình.

Vị khách mời đặc biệt này đã đưa ra nhiều lời khuyên ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

Để theo đuổi nghệ thuật sinh viên cũng cần phải có một số tố chất nhất định. Các bạn cần có năng khiếu, đam mê, sự kiên trì và tự tin thì sẽ có thể tỏa sáng trên sân khấu mình yêu thích. Nghề diễn viên nói riêng cũng như làm nghệ thuật nói chung có một sự cạnh tranh và đào thải lớn.

Trịnh Kim Chi dành nhiều lời khen về khả năng diễn xuất của sinh viên UEF trong Spring Fest.

Được biết, ngay trong ngày hội Spring Fest 2020, các bạn cũng đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình qua những tiết mục kịch tự dàn dựng.

Sau khi thưởng thức các tiết mục của các bạn sinh viên, diễn viên gạo cội này dành nhiều lời khen cho sự chuẩn bị chỉn chu, sự tự tin trình diễn và giải quyết vấn đề trên sân khấu. Trực tiếp theo dõi các bạn diễn xuất, bản thân cô cũng như thấy được hình ảnh thời sinh viên của mình với nhiều kỷ niệm đẹp.

Hòa cùng không khí “du xuân” tại Spring Fest UEF.

Những lời khen, lời động viên tinh thần từ NSƯT Trịnh Kim Chi chắc chắn tiếp đã thêm “lửa” đam mê để sinh viên UEF có thể cháy hết mình với nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN