saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khoác lên mình những bộ cánh hơi hướng thập niên 60, NSND Lê Khanh trẻ trung, mĩ miều đến lạ!

Hải Thanh
Chia sẻ

Sở hữu gương mặt vốn đã sang chảnh, quý phái, concept này dường như được tạo ra dành riêng cho NSND Lê khanh vậy!

Thời gian gần đây NSND Lê Khanh rất chịu tay đổi phong cách cá nhân để khám phá những hình ảnh mới phù hợp với thị hiếu công chúng. Mới đây nữ minh tinh tiếp tục khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi hóa thân thành mĩ nhân thập niên 60 đẹp không góc chết.

Bộ ảnh của nữ diễn viên được thực hiện theo concept thời trang những năm 1950-1960 khi những chiếc đầm dạ hội bung xòe và những bộ trang phục thanh tao nhã nhặn đang là tâm điểm làng mốt. Phụ kiện được sử dụng trong các bộ trang phục là găng tay, mũ rộng vành và dây chuyền ngọc trai góp phần tạo nên những bộ cánh quý phái thời thượng.

Chiếc đầm vai nhung và màu ảnh trắng đen đưa NSND Lê Khanh trở lại tuổi 25 trẻ trung và quyến rũ

Kiểu tóc xoăn sóng và vấn lên một cách cầu kỳ cũng được sử dụng trong concept để tăng sự đoan trang và nữ tính, đúng với hình ảnh một quý cô thập niên cũ. 

NSND Lê Khanh sở hữu tỷ lệ cơ thể mà nhiều người khao khát dù đã ở độ tuổi 57

Điều đáng chú ý là nhan sắc NSND Lê Khanh khiến người xem phải ngỡ ngàng khi cô vẫn giữ được nét trẻ chung đù đã ở độ tuổi U60. Gương mặt của nữ minh tinh vốn sở hữu nét đẹt sang trọng và mĩ miều vì vậy concept càng góp phần tôn lên thần thái sang chảnh và kiều diễm. Nếu đặt để lên bàn cân nhan sắc cùng với các tên tuổi trẻ, thì những cái tên như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Chi Pu... cũng sẽ phải dè chừng trước vị tiền bối xinh đẹp này nếu sinh ra cùng thời với nữ minh tinh sinh năm 63.

Lúc thì sang trọng mạnh mẽ...
...khi lại đằm thắm, mặn mà
Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN