saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

NSND Hoàng Dũng để lộ tình trạng sức khỏe suy yếu nhưng vẫn lạc quan trong họp báo phim trước khi qua đời

Migi
Chia sẻ

Trở về giữa yêu thương là bộ phim truyền hình cuối cùng có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng.

Chiều 14/12, làng giải trí Việt đón nhận tin buồn trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng. Đông đảo bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng, rất nhiều hậu bối và khán giả đều bày tỏ sự đau xót, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột này.

NSND Hoàng Dũng qua đời sau thời gian dài âm thầm chống chọi với bệnh tật. Trước đó, ngày 11/12/2020, ông xuất hiện trong họp báo ra mắt phim Trở về giữa yêu thương do ông đóng chính, để lộ tình trạng suy yếu khiến khán giả lo lắng.

NSND Hoàng Dũng để lộ tình trạng sức khỏe suy yếu nhưng vẫn lạc quan trong họp báo phim trước khi qua đời Ảnh 1
NSND Hoàng Dũng để lộ tình trạng sức khỏe suy yếu nhưng vẫn lạc quan trong họp báo phim trước khi qua đời

Cụ thể, khi ekip sản xuất phim và dàn diễn viên chính lên nhận hoa chúc mừng, nghệ sĩ Hoàng Dũng đã không thể bước lên sân khấu vì lý do sức khỏe. Dù sức yếu, ông vẫn không từ bỏ họp báo mà vẫn góp mặt để chia vui và cổ vũ tinh thần của các thành viên trong đoàn.

NSND Hoàng Dũng để lộ tình trạng sức khỏe suy yếu nhưng vẫn lạc quan trong họp báo phim trước khi qua đời Ảnh 2

Sang phần giao lưu với báo chí và khán giả, NSND Hoàng Dũng phải nhờ đến sự dìu đỡ của diễn viên Anh Tuấn để bước lên sân khấu. Tình trạng sức khỏe không tốt khiến không ít người tỏ ra sốt sắng, hỏi thăm nghệ sĩ.

Trả lời câu hỏi của truyền thông, NSND Hoàng Dũng cho biết thời điểm đó ông bị cảm, dẫn đến tình trạng đau cổ, vai gáy, giờ xuống đến tận sống lưng. Vì thế, nhiều khi đi lại hay xoay người cũng gặp khó khăn, nhưng nhiều khi lại bình thường như người khỏe mạnh.

NSND Hoàng Dũng để lộ tình trạng sức khỏe suy yếu nhưng vẫn lạc quan trong họp báo phim trước khi qua đời Ảnh 3

"Nhiều khi cứ như tôi bị ốm giả vờ, lúc đau không đứng được, lúc thì đứng lên ngồi xuống như không”, NSND Hoàng Dũng chia sẻ. Ông cho biết bản thân cũng đi vật lý trị liệu, châm cứu, uống thuốc để điều trị.

Về phần cân nặng giảm sút, NSND Hoàng Dũng hài hước cho biết vì tuổi tác nên ăn uống khó khăn hơn, cộng thêm mới nghỉ hưu, tiền ít hơn, ở nhà "đói ăn" nên giảm cân. Trên thực tế, một phần nguyên nhân là do yêu cầu từ vai diễn.

NSND Hoàng Dũng để lộ tình trạng sức khỏe suy yếu nhưng vẫn lạc quan trong họp báo phim trước khi qua đời Ảnh 4

"Anh Trịnh Lê Phong - đạo diễn phim bảo vai này trông khổ khổ thì tốt hơn, thế là tôi phải nhịn cho gầy thêm để làm phim trông cho thương hơn, để người ta dễ đồng cảm nhân vật" - nghệ sĩ dí dỏm cho biết.

NSND Hoàng Dũng để lộ tình trạng sức khỏe suy yếu nhưng vẫn lạc quan trong họp báo phim trước khi qua đời Ảnh 5

Dù đau ốm, NSND Hoàng Dũng vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, đùa vui hóm hỉnh trong suốt buổi họp báo. Tuy nhiên đến cuối giờ, ông cáo lỗi do tình hình sức khỏe và không ở lại nhận phỏng vấn riêng từ truyền thông.

NSND Hoàng Dũng để lộ tình trạng sức khỏe suy yếu nhưng vẫn lạc quan trong họp báo phim trước khi qua đời Ảnh 6

Được biết, phim Trở về giữa yêu thương của NSND Hoàng Dũng có lịch quay xuyên Tết và một số tập cuối phải quay sau Tết. Ít ai ngờ rằng đây lại là vai diễn cuối cùng trong sự nghiệp của NSND Hoàng Dũng. Sự nỗ lực làm việc, đóng phim đến cuối đời khiến khán giả không khỏi tiếc thương, cảm phục người nghệ sĩ dành tâm huyết cả đời cho nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN