Giải Trí

NSND Bạch Tuyết nhắn nhủ 'ruột gan' với Erik và Phương Mỹ Chi sau khi xem ca khúc top 1 trending YouTube

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ gây ấn tượng tại The Heroes, ca khúc 'Nam Quốc Sơn Hà' do Erik và Phương Mỹ Chi thể hiện còn tạo hiệu ứng trên mạng xã hội, 'công phá' nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Là một trong những chiến binh tham gia The Heroes 2021, Erik đã mang đến cho khán giả truyền hình những phần trình diễn ấn tượng, được nhận xét là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu quán quân chương trình năm nay. 

Một trong những tiết mục nhận được hiệu ứng vang dội của Erik trong The Heroes 2021 chính là Nam Quốc Sơn Hà. 

Erik gây hiệu ứng vang dội tại The Heroes với tiết mục Nam Quốc Sơn Hà 

Với mong muốn thử thách bản thân, mang tới hình tượng mới trong mắt khán giả, Erik với sự hỗ trợ của producer Ninja Z, ca sĩ Phương Mỹ Chi và nhóm những nhà sản xuất âm nhạc trẻ DTAP đã mang đến sự độc lạ trong tiết mục hùng hồn, đậm màu sắc văn hóa dân tộc mang tên Nam Quốc Sơn Hà. 

Nam Quốc Sơn Hà sau đó phủ sóng và nằm trong tốp đầu nhiều nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Mới đây nhất, Erik và Phương Mỹ Chi còn nhận được món quà tinh thần cực lớn đến từ NSND Bạch Tuyết. 

Theo đó trong hậu trường một chương trình, NSND Bạch Tuyết đã có cuộc trò chuyện ngắn với Erik và Phương Mỹ Chi. Cụ thể sau khi xem tiết mục Nam Quốc Sơn Hà, NSND Bạch Tuyết nhận xét đây là một sản phẩm "rất tuyệt vời và giá trị". 

"Có thể nói  đêm nay có nội dung cải lương, thế nên chất liệu cải lương với bài hát của các con rất ăn rơ với nhau, quá đẹp. Mong rằng tụi con sẽ có nhiều tác phẩm hơn", NSND Bạch Tuyết nhắn nhủ lời "ruột gan" với Erik và Phương Mỹ Chi.

Đáp lại lời khen của bậc tiền bối, cả Erik và Phương Mỹ Chi vô cùng lễ phép, liên tục gật đầu cảm ơn NSND Bạch Tuyết và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Với những lời khen "có cánh" từ bậc tiền bối đi trước như NSND Bạch Tuyết, mong rằng cả Erik, Phương Mỹ Chi cũng như nhóm những nhà sản xuất âm nhạc trẻ DTAP sẽ phát huy hơn nữa trong con đường nghệ thuật của mình, từ đó cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc độc đáo cho thị trường nhạc Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất