saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mạnh thường quân đăng ảnh NS Thương Tín được dẫn đi mua xe máy, tiết lộ sức khỏe hiện tại của ông

Giang Vũ
Chia sẻ

Biết nghệ sĩ Thương Tín bị trộm mất xe, nhạc sĩ Tô Hiếu quyết định mua tặng nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' một chiếc xe cũ khác và để cho con trai nam diễn viên đứng tên.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, mình vừa mua cho nghệ sĩ Thương Tín một chiếc xe máy cũ. Cụ thể, khi nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn chủ động gọi điện để mượn xe, nhạc sĩ Tô Hiếu đã dẫn Thương Tín đến một tiệm xe máy cũ, bảo ông lựa một chiếc xe ưng ý sau đó mua tặng.

Nhạc sĩ Tô Hiếu chia: "Mấy ngày trước, tôi có nghe chuyện anh Thương Tín bị mất xe nên gặp khó khăn khi đi xin việc. Ngoài đồ ăn, thức uống thì cái xe là cần thiết. Anh Thương Tín đã không có tiền thì lấy tiền đâu để đi grab. Từ suy nghĩ đó nên tôi mua xe cho anh Thương Tín".

Mạnh thường quân đăng ảnh NS Thương Tín được dẫn đi mua xe máy, tiết lộ sức khỏe hiện tại của ông Ảnh 1
Nghệ sĩ Thương Tín vui mừng khi được nhạc sĩ Tô Hiếu mua tặng một chiếc xe máy cũ.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng nói thêm, vì lo sợ sức khoẻ của nghệ sĩ Thương Tín không đảm bảo khi lái xe máy nên nhạc sĩ đã cho ông chạy thử. Thấy Thương Tín chạy an toàn, nên không ngần ngại mà quyết định mua tặng. Và chiếc xe này sẽ do con trai của nghệ sĩ Thương Tín đứng tên.

Nói về cảm xúc của Thương Tín khi được tặng xe, nhạc sĩ Tô Hiếu kể: “Anh Thương Tín vui lắm. Đang lúc khó khăn thế này này mà có người giúp đỡ, bên cạnh thì anh ấy như tiếp thêm động lực".

Mạnh thường quân đăng ảnh NS Thương Tín được dẫn đi mua xe máy, tiết lộ sức khỏe hiện tại của ông Ảnh 2
Nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn vừa mới khỏi Covid-19.

Hiện tại tình hình sức khỏe của NS Thương Tín đã ổn định, dù đi khập khiễng, răng sún và trông tiều tụy nhưng ông đã có thể tự chạy xe máy và đi giao hàng được. Vợ và con gái của ông đã chuyển sang ở nhờ nhà một người quen vì không chịu nổi cuộc sống bế tắc và khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN