Giải Trí

NS Thương Tín đang ở đâu sau khi mắc Covid-19, vợ con bỏ đi?

Khải Anh
Chia sẻ

Theo tiết lộ từ mạnh thường quân, NS Thương Tín hiện đang cư ngụ tại căn hộ ở một chung cư cũ.

Vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước thông tin NS Thương Tín mắc Covid-19. Tình trạng sức khỏe của ông cũng được cho là ổn định. Tuy nhiên, ông vẫn gặp tình trạng khó khăn khi đi lại vì di chứng của việc đột quỵ vào đầu năm 2021. 

Hiện, nam diễn viên đang tự cách ly trong phòng và được người quen gửi giúp lương thực, thuốc men.

Tuy nhiên, đáng chú ý, phần tiền quyên góp gồm 800 triệu đồng và chiếc ô tô mà mạnh thường quân tặng anh cũng đã hết. 

Chia sẻ với báo Lao Động, Thương Tín nói: "Tôi xác nhận là có thông tin này nhưng không phải do tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống".

Mới đây, dân tình cũng đã không khỏi xót xa khi biết được nơi ở hiện tại của nam diễn viên. Theo đó, anh hiện đang cư ngụ tại chung cư Phan Văn Hớn thuộc quận 12, TP HCM. Được biết, đây là một dãy chung cư đã khá cũ kĩ.

Trước đó, một mạnh thường quân cũng cho biết sẽ sẵn sàng đứng ra đón NS Thương Tín về chăm sóc đến cuối đời. Chia sẻ này cũng đã gây xôn xao mạng xã hội trong suốt thời gian qua. 

Diễn viên Thương Tín sinh năm 1956, từng là gương mặt nổi tiếng của các đoàn Cửu Long Giang, Kim Cương,... Sau này khi lấn sân mảng điện ảnh, tên tuổi Thương Tín vang dội qua các bộ phim Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất