saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NS Tấn Hoàng bức xúc vì bị nghệ sĩ trẻ gọi điện chửi nặng nề, khẳng định chuyện Duy Phương kể là đúng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

NS Tấn Hoàng bất ngờ tiết lộ bị các nghệ sĩ trẻ gọi điện đến chửi sau khi anh làm nhiều clip nói lên tiếng lòng của mình.

Hôm 17/6, NS Tấn Hoàng bất ngờ đăng tải đoạn clip đề cập đến những ồn ào vừa qua của NS Duy Phương. Từng là anh em, bạn diễn cùng nhau, NS Tấn Hoàng không khỏi xúc động khi nhìn thấy hoàn cảnh của nam nghệ sĩ Duy Phương ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Phan Đinh Tùng nói gì khi bị 'khui' clip từng đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao?

Tấn Hoàng nói: "Anh Duy Phương cho Tấn Hoàng nhiều bài học ấn tượng, ngày xưa hào quang của anh rất lớn, không tưởng tượng nổi đâu, ảnh đi tới đâu khán giả rần rần tới đó".

Nam nghệ sĩ an ủi Duy Phương: "Những tâm sự bức xúc của anh Duy Phương, em nghĩ anh không nên khóc, có gì thì cứ nói, em biết anh có 1 thời oanh liệt nhưng giờ phải đi bán bánh bèo. Bán bánh bèo không có gì nhục hết, lao động bằng mồ hôi nước mắt của mình mà anh".

Cũng trong đoạn video, NS Tấn Hoàng bất ngờ đề cập đến chuyện NS Duy Phương từng bức xúc nhiều người trong showbiz Việt liên kết khiến những nghệ sĩ đàn anh đi trước khó có đất diễn, chưa kể còn có băng nhóm trong showbiz: "Anh Duy Phương phát biểu trong nhóm có băng phái gì đó, thì tôi xác nhận anh Phương nói đúng bà con. Ai được coi trọng thì người khác vào diễn họ sẽ bắt bầu show phải bỏ người kia ra. Cái đó là chuyện đương nhiên".

Chưa dừng lại ở đó, NS Tấn Hoàng còn tiết lộ bị đàn em trong giới gọi điện tới mắng sau khi nam nghệ sĩ đăng tải hàng loạt video nói lên tiếng lòng của mình: "Những clip tiếng lòng của tôi làm phật lòng một vài em nghệ sĩ, có một số ít, không nhiều gọi điện cho tôi nói nặng, những câu nói nặng tôi không thể nói được. Có thể các em ấy chưa hiểu, các em ấy nói tôi là già rồi, lớn tuổi, hết thời rồi nên câu view, câu like. được ông Dũng bà Hằng cho tiền. Cuộc đời tôi nghèo thì có nghèo nhưng khổ thì không khổ. Tôi còn làm ra tiền được, vẫn nuôi vợ nuôi con, nuôi cháu được, việc gì phải đi xin tiền người ta. Các em hãy bình tĩnh lại, đôi khi anh nói ra sự thật, các em gọi điện nói nặng nhẹ không sao, đã là anh em trong nhà nên sẽ tha thứ cho nhau".

Cuối cùng, NS Tấn Hoàng không quên nhắn nhủ đến các thế hệ đàn em nghệ sĩ: "Anh Hoàng không sợ ai đâu, có thể các em không chấp nhận anh trong giới nghệ sĩ cũng không sao đâu, anh làm em của tụi em cũng được. Nhưng tiếng lòng của anh thì để cho anh nói. Nếu như anh sai với các em thì cho anh xin lỗi các em".

Hiện tại, đoạn clip mới của NS Tấn Hoàng chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN