saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NS Hồng Vân khoe ảnh thời trẻ bên con gái lớn, ái nữ sở hữu đôi mắt và nụ cười tươi giống hệt mẹ

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

NSND Hồng Vân mới đây đã chia sẻ lại những hình ảnh thời trẻ của mình cùng cô con gái lớn Hoàng Châu.

Những bức ảnh chụp cùng con gái thời trẻ của cô khiến khán giả không khỏi "xuýt xoa" bởi nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười tươi dễ nhận biết. 

Vẻ duyên dáng của nữ nghệ sĩ lúc còn trẻ.

Được biết, nghệ sĩ Hồng Vân có ba người con là Xí Ngầu, Trê Phi và Bí Ngô. Trong đó cô con gái lớn Xí Ngầu (tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu) sinh năm 1994, là con gái riêng của Hồng Vân với người chồng đầu tiên. 

Ái nữ của NS Hồng Vân thừa hưởng đôi mắt đượm buồn và khuôn miệng cười xinh xắn từ mẹ, cô cũng sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78.

Hoàng Châu từng được nhiều người kỳ vọng sẽ nối nghiệp mẹ hoạt động nghệ thuật. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Nhật ký vàng anh, Cánh đồng gió,... 

Tuy nhiên, Hoàng Châu đã đi du học ở tuổi 16 và theo học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường đại học California State University of Fullerton sau đó.

Dù có nhiều sự giúp đỡ từ phía gia đình nhưng cô chị cả nhà Hồng Vân đã chọn công việc kinh doanh thay vì đi theo nghiệp diễn giống mẹ. 

Hoàng Châu trong ngày tốt nghiệp đại học, ái nữ nhà NS Hồng Vân có được việc làm ngay sau khi vừa tốt nghiệp.

Hoàng Châu đã kết hôn được gần 3 năm và hiện đang sinh sống, làm việc tại Hoa Kỳ. Được biết cô cùng chồng là bạn từ thuở tấm bé, gia đình hai bên cũng là bạn bè thân thiết với nhau nhiều năm.

Hoàng Châu và ông xã vẫn đang tận hưởng cuộc sống "vợ chồng son" hạnh phúc và chưa có kế hoạch sinh con. Cả hai đã gắn bó hạnh phúc với nhau một khoảng thời gian dài trước khi chính thức về chung một nhà.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN