Giải Trí

Giải Trí

NSƯT Hoài Linh mừng kênh YouTube đạt 700 nghìn lượt đăng ký, xin dân mạng ngừng 'trộm clip'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Nghệ sĩ Hoài Linh ăn mừng kênh YouTube đạt 700 ngàn lượt đăng ký, tuyên bố tài khoản chính chủ phải có dấu tick và xin dân mạng ngừng việc "ăn cắp" clip.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh vừa chia sẻ dòng trạng thái "ăn mừng" trên trang cá nhân thông báo về tin vui kênh YouTube của nam danh hài đạt mốc 700.000 lượt đăng ký sau 2 tuần thành lập. Trong thời gian ngắn nhận được lượng theo dõi khủng từ người hâm mộ Hoài Linh không hổ danh là "danh hài quốc dân".

NSƯT Hoài Linh mừng kênh YouTube đạt 700 nghìn lượt đăng ký, xin dân mạng ngừng 'trộm clip' Ảnh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh "ăn mừng" kênh YouTube đạt 700 ngàn lượt đăng ký.

Trước tình yêu lớn của khán giả dành cho mình, Hoài Linh chia sẻ: "Kênh YouTube của Linh lên được 700 ngàn Sub rồi. Cám ơn bà con đã ủng hộ". Bên cạnh lời cảm ơn gửi đến công chúng, NSƯT Hoài Linh cũng cho biết nam danh hài chỉ có đúng duy nhất một kênh YouTube này, đã được tick chính chủ và xin thông báo đến những kênh khác "làm ơn đừng lấy mấy clip của mình" để đăng tải nhằm mục đích câu view.

NSƯT Hoài Linh mừng kênh YouTube đạt 700 nghìn lượt đăng ký, xin dân mạng ngừng 'trộm clip' Ảnh 2
NSƯT Hoài Linh mừng kênh YouTube đạt 700 nghìn lượt đăng ký, xin dân mạng ngừng 'trộm clip' Ảnh 3

Bên dưới bài đăng của Hoài Linh, đàn em Nam Thư gửi lời chúc mừng và bất ngờ trước thành tích của đàn anh: "Quá nhanh, quá đỉnh anh Bốn ơi". Nhiều fan cũng gửi lời động viên đến NS Hoài Linh trước động thái "trộm" clip của các kênh YouTube không chính chủ, ngang nhiên và sai phạm khi đăng tải lại video được thực hiện sáng tạo bởi nam danh hài.

NSƯT Hoài Linh mừng kênh YouTube đạt 700 nghìn lượt đăng ký, xin dân mạng ngừng 'trộm clip' Ảnh 4
NSƯT Hoài Linh mừng kênh YouTube đạt 700 nghìn lượt đăng ký, xin dân mạng ngừng 'trộm clip' Ảnh 5
NSƯT Hoài Linh mừng kênh YouTube đạt 700 nghìn lượt đăng ký, xin dân mạng ngừng 'trộm clip' Ảnh 6

Gia nhập đường đua nền tảng mạng xã hội trễ hơn so với nhiều nghệ sĩ, nhưng NSƯT Hoài Linh đã chứng minh đẳng cấp của "danh hài quốc dân" khi đạt được lượt theo dõi và yêu thích trong thời gian cực ngắn. Không chỉ thắng ở kênh YouTube, 1 tuần lập TikTok, Hoài Linh hốt hẳn 100 triệu view, bỏ xa cả Sơn Tùng - Hương Giang.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN