saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý 'đánh lẻ' hẹn hò nhau giữa đêm khuya

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý hẹn hò nhau đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

"Thuyền" Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý thời gian vừa qua được fan hâm mộ ship rất nhiệt tình. Trước đó cặp đôi từng thừa nhận rằng đã có một thời gian bên nhau, mặc dù hiện tại đã đường ai nấy đi thế nhưng cả hai vẫn động viên và ủng hộ nhau trong công việc.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý 'đánh lẻ' hẹn hò nhau giữa đêm khuya Ảnh 1

Thời gian vừa qua, cặp đôi có vẻ lại xuất hiện bên nhau nhiều hơn. Bắt đầu từ việc tái ngộ trong chuyến đi của "gia đình văn hoá" nhân dịp sinh nhật Gil Lê. Cả hai cũng không ngần ngại công khai thả thính nhau với những câu nói cực kì ngọt ngào khiến nhiều người hi vọng, cặp đôi sẽ "gương vỡ lại lành" vào một ngày không xa.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý 'đánh lẻ' hẹn hò nhau giữa đêm khuya Ảnh 2

Mới đây, cả Noo Phước Thịnh lẫn Mai Phương Thuý lại khiến fan bấn loạn khi quyết định "đánh lẻ" hẹn hò nhau giữa đêm khuya. Trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh chia sẻ bức ảnh selfie chụp cùng "tình cũ". Cả hai đầy ngọt ngào ngồi cạnh nhau chụp ảnh. Không chia sẻ gì quá nhiều, chỉ để hình icon là cặp đôi nắm tay nhau hạnh phúc thế nhưng khán giả cũng đã bấn loạn không thôi.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý 'đánh lẻ' hẹn hò nhau giữa đêm khuya Ảnh 3

Nhiều lời nhận xét rằng, cả hai ngồi cạnh nhau rất có tướng phu thê. Một số fan hâm mộ còn không ngần ngại hỏi Mai Phương Thuý rằng "Chị dâu ơi, cho em hỏi bao giờ tụi em mới được xem tên chị dâu được ghi và sổ hộ khẩu của anh tụi em vậy ạ?".

Trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thuý cũng không hề thua kém "bạn trai cũ" khi chia sẻ hình ảnh ngọt ngào trong lúc hẹn hò. Mai Phương Thuý còn hài hước gọi mình và Noo Phước Thịnh là "vợ chồng" khiến khán giả ăn quả GATO không thôi.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý 'đánh lẻ' hẹn hò nhau giữa đêm khuya Ảnh 4

"Đôi “vợ chồng” chơi Ma Sói nếu là người thường thì bị giết đầu tiên, nếu là sói thì bị tiên tri soi đầu tiên".

Và nếu để ý, ai nấy đều có thể tinh mắt nhận ra không gian cặp đôi gặp nhau khá riêng tư chứ không phải ở một nhà hàng hay quán cafe nào đấy. Và ngay lập tức, fan hâm mộ của cặp đôi đã vô cùng xôn xao. "Thuyền" Thuý - Noo lại một lần nữa được đẩy ra khơi. 

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý 'đánh lẻ' hẹn hò nhau giữa đêm khuya Ảnh 5

Trước đó Noo Phước Thịnh cũng khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ hình ảnh được chụp cùng Mai Phương Thuý đúng ngày sinh nhật của Hoa hậu. Nam ca sĩ còn ngọt ngào nhắn nhủ "Tôi chiều em quá rồi em hư phải không? Mà thôi em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư".Ngay lập tức quả bom "thính" này đã nổ đùng đùng ai nấy đều có thể nếm được vị ngọt ngào. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN