Giải Trí

Gia đình văn hóa hội tụ, Noo Phước Thịnh 'tình bể bình' bên Mai Phương Thúy trong ngày sinh nhật

Migi
Chia sẻ

Hội Gia đình văn hóa gồm Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Mai Phương Thúy, Khả Ngân,... cùng nhau tụ họp hẹn hò để chúc mừng sinh nhật Noo Phước Thịnh.

Hôm nay (18/12) là sinh nhật tuổi 32 của Noo Phước Thịnh. Nhân dịp đặc biệt này, rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng cùng người hâm mộ đã gửi đến nam ca sĩ những món quà, lời chúc tốt đẹp nhất.

Gia đình văn hóa hội tụ, Noo Phước Thịnh 'tình bể bình' bên Mai Phương Thúy trong ngày sinh nhật Ảnh 1
Gia đình văn hóa hội tụ, Noo Phước Thịnh 'tình bể bình' bên Mai Phương Thúy trong ngày sinh nhật

Và đương nhiên, góp phần tạo nên một ngày sinh nhật ý nghĩa của Noo Phước Thịnh không thể thiếu các thành viên Gia đình văn hóa. Mới đây, một thành viên đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh cả hội tụ họp để cùng nhau chúc mừng ngày sinh nam ca sĩ.

Gia đình văn hóa hội tụ, Noo Phước Thịnh 'tình bể bình' bên Mai Phương Thúy trong ngày sinh nhật Ảnh 2

Trong bức ảnh, Gia đình văn hóa hội tụ khá đông đủ gồm Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Mai Phương Thúy, Khả Ngân, Gil Lê,... Họ đều là những người bạn thân thiết đã chơi với nhau hàng chục năm và gần như không bao giờ vắng bóng trong các cuộc chơi, ngày lễ hay dịp đặc biệt.

Đáng chú ý ở giữa khung hình, Mai Phương Thúy thân thiết đứng cạnh Noo Phước Thịnh, diện đồ trắng cùng màu với nam ca sĩ, cả hai mỉm cười thật tươi trước ống kính. Trong một bức ảnh khác, Noo Phước Thịnh cùng Mai Phương Thúy còn chủ động mặt đối mặt, nhìn nhau đắm đuối khiến fan "hú hét" không ngừng.

Gia đình văn hóa hội tụ, Noo Phước Thịnh 'tình bể bình' bên Mai Phương Thúy trong ngày sinh nhật Ảnh 3
Dân mạng choáng trước màn liếc mắt đưa tình của Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy trong ngày sinh nhật nam ca sĩ.

Về phần Ông Cao Thắng - Đông Nhi, đây là một trong những dịp hiếm hoi cả hai cùng xuất hiện bên Gia đình văn hóa sau khi sinh con. Có vẻ như lần này, vợ chồng nữ ca sĩ đã để bé Winnie ở nhà để được thoải mái mừng sinh nhật Noo Phước Thịnh.

Gia đình văn hóa hội tụ, Noo Phước Thịnh 'tình bể bình' bên Mai Phương Thúy trong ngày sinh nhật Ảnh 4
Gia đình văn hóa luôn hội tụ trong ngày sinh của các thành viên.

Thay vì tổ chức ấm cúng ở nhà, Noo Phước Thịnh chọn ăn mừng sinh nhật trong không gian nhà hàng sang trọng. Không chỉ thích thú trước hình ảnh cả hội đăng tải, người hâm mộ còn sôi nổi bàn luận xem các thành viên, đặc biệt là Mai Phương Thúy sẽ tặng gì cho Noo trong dịp sinh nhật năm nay.

Gia đình văn hóa hội tụ, Noo Phước Thịnh 'tình bể bình' bên Mai Phương Thúy trong ngày sinh nhật Ảnh 5
Dân mạng thắc mắc Mai Phương Thúy tặng gì cho Noo Phước Thịnh trong ngày sinh nhật.
Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất