Giải Trí

Giải Trí

Noo Phước Thịnh thông báo hủy loạt show diễn, tạm ngưng ca hát một thời gian, chuyện gì đây?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân khiến các fan nam ca sĩ không khỏi lo lắng.

Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ điển trai được yêu thích nhất nhì showbiz Việt, sở hữu lượng fan hùng hậu cả trong và ngoài nước. 

Noo Phước Thịnh thông báo hủy loạt show diễn, tạm ngưng ca hát một thời gian, chuyện gì đây? Ảnh 1
Noo Phước Thịnh là ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz.

Mới đây Noo Phước Thịnh đã bất ngờ đăng đàn về việc bản thân anh bị "tắt tiếng" khiến các fan không khỏi lo lắng. Cụ thể nam ca sĩ chia sẻ: "Tắt tiếng đến nay là 2 tuần rồi, bài Định Mệnh còn chưa thu được audio chứ nói gì tới video... phải chăng định mệnh đã an bài... bài hát sẽ có duyên với người nghệ sĩ".

Theo chia sẻ từ ê-kíp thì thời gian sau khi ca khúc Định Mệnh lên sóng và được yêu thích trên mạng xã hội, Noo Phước Thịnh đã chuẩn bị sắp xếp lịch thu âm và tiến hình quay MV cho ca khúc trước yêu cầu nồng nhiệt của khán giả. Thế nhưng sau khi trở về TP HCM sau show diễn, Noo Phước Thịnh đã bất ngờ phát bệnh. 

Noo Phước Thịnh thông báo hủy loạt show diễn, tạm ngưng ca hát một thời gian, chuyện gì đây? Ảnh 2

Cụ thể sau khi thăm khám thì nam ca sĩ phát hiện bị Covid-19 lần 2 và phải huỷ liên tục hàng loạt show diễn, tuyên bố tạm ngừng ca hát một thời gian ngắn dễ dưỡng bệnh. Chính vì thế nên mọi kế hoạch thực hiện cho sản phẩm Định Mệnh cũng đều bị trì hoãn theo.

Chứng kiến điều này, nhiều fan của Noo Phước Thịnh cũng để lại những lời động viên, an ủi anh chàng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, hồi phục sức khỏe để quay trở lại với sân khấu.

Noo Phước Thịnh thông báo hủy loạt show diễn, tạm ngưng ca hát một thời gian, chuyện gì đây? Ảnh 3
Nhiều fan để lại lời động viên đến Noo Phước Thịnh.

Hiện tại Noo Phước Thịnh vừa mới hết Covid-19 và dự kiến sẽ biểu diễn trở lại từ 6/11. Song song đó, nam ca sĩ cùng ê-kíp cũng đang tính toán lại về việc thực hiện sản phẩm âm nhạc để bù đắp lại tình yêu thương của khán giả. Tất cả sẽ được Noo Phước Thịnh thông báo đến khán giả trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN