saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Noo Phước Thịnh đăng bài viết triết lý, netizen chỉ tập trung sửa chính tả và cách xử lý của nam ca sĩ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh đã có pha xử lý hài hước khi bị netizen sửa lỗi cho mình.

Là sao Việt rất chăm chỉ luyện tập thể thao nên ca sĩ Noo Phước Thịnh rất hay khỏe vóc dáng của mình lên mạng xã hội. Không chỉ vậy, trên Facebook, nam ca sĩ đôi lúc cũng đăng các dòng trạng thái mang triết lý, thông điệp cuộc sống. 

Noo Phước Thịnh hay đăng ảnh khoe vóc dáng.

Cách đây ít giờ, Noo Phước Thịnh tiếp tục đăng tải hình ảnh cá nhân cùng thông điệp mới về sự bươn chải, cách đối xử. "Cách mà bạn xù lông ra sống với xã hội này đến từ việc cuộc sống đã đối xử với bạn như thế nào. Chả ai ấm êm mà phải đi bận lòng để bươn chải", nam ca sĩ viết.

Tuy giọng ca Gạt đi nước mắt đã chia sẻ những lời khá sâu sắc nhưng ngay dưới phần bình luận, netizen chỉ quan tâm đến cụm từ "bương chải" mà nam xa sĩ đã viết sai chính tả, thay vì là "bươn chải".

"Bươn chải, không phải bương chải nhé thần tượng ơi", một khán giả nhắc nhở Noo Phước Thịnh. Để đảm bảo chính xác nam ca sĩ còn bình luận hỏi ngược lại vị khán giả này: "Có thật sự là bươn chải?". 

Dòng chia sẻ sau 4 lần chỉnh sửa của Noo.
Noo đã phải chỉnh sửa 4 lần.

Tuy đã được khán giả nhắc nhở và cung cấp thông tin chính xác, Noo Phước Thịnh vẫn phải chỉnh sửa dòng trang thái của mình đến 4 lần và ghi ra tất cả các từ liên quan. "Bươn trải , bương chải , bương trải , bương bương trải trải , bương bương chải chải", Noo Phước Thịnh viết.

Các xử lí của nam ca sĩ khiến không ít khán giả phải bật cười vì sự "đa nghi" của anh.

Khán giả bình luận chỉnh chính tả cho Noo Phước Thịnh.

Ngoài ra trên Instagram của mình, Noo Phước Thịnh cũng đăng lại tấm ảnh giống Facebook nhưng dường như nam ca sĩ đã rút kinh nghiệm, sợ bị khán giả sửa chính tả nên thẳng thắn ghi dòng trạng thái: "Không có caption, khỏi bắt lỗi chỉnh tả". 

Noo tiếp tục sai chính tả trên Instagram.

Chẳng biết vô tình hay cố ý, Noo Phước Thịnh lại tiếp tục viết sai chính tả từ  "khỏ" thay vì "khỏi". Và một lần nữa netizen phải vào bình luận chỉnh sửa chính tả cho nam ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN