Giải Trí

Giải Trí

Noo Phước Thịnh bức xúc vì bị fan-cuồng quấy rầy, sẵn sàng viết thư tay để 'dằn mặt'

Phương Vy
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh vô cùng bối rối khi bị người hâm mộ này lợi dụng vì mục đích tạo ra 'chiến tích'.

Trải qua nhiều năm hoạt động từ vai trò người mẫu cho đến ca sĩ, Noo Phước Thịnh vẫn luôn là nam ca sĩ "đốn tim" đông đảo khán giả mỗi khi xuất hiện. Ngoài việc sở hữu giọng hát truyền cảm cùng diện mạo điển trai, anh còn được biết đến với sự chiều chuộng và quan tâm đến người hâm mộ. Nhiều lần nam ca sĩ đã khiến cư dân mạng không khỏi ghen tỵ bởi những hành động tinh tế, ân cần dành cho mọi người xung quanh.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh không khỏi tức giận khi bị một người hâm mộ quá khích lợi dụng. Cụ thể, người này vì muốn được trò chuyện với nam ca sĩ nên đã lợi dụng bằng cách nói rằng muốn liên hệ công việc.

Noo Phước Thịnh bức xúc vì bị fan-cuồng quấy rầy, sẵn sàng viết thư tay để 'dằn mặt' Ảnh 1
Noo Phước Thịnh

Khi nghĩ lại việc bị trêu đùa, giọng ca 8x vẫn thể hiện sự bức xúc: "Bạn chào tôi, bạn bảo bạn muốn liên lạc công việc. Tôi lịch sự chào bạn. Vừa quay đi quay lại thấy bạn chụp màn hình rồi bạn cười hè hè. Ủa rồi sao nữa? Là bạn chỉ chờ tôi trả lời, rồi là mai bạn có chiến tích đi khoe khắp xóm. Sao ta, nếu sau khi khoe chiến tích đó mà những người bạn khoe, người ta coi trọng và đánh giá bạn cao hơn hành động "văn minh" đó thì bạn đến đây. Tôi viết thư tay gửi bạn. Còn riêng quan điểm của tôi, thì một ngày tôi nhận được cả trăm tin nhắn gửi riêng. Tôi biết mình không thể đọc hết và trả lời hết từng người được. Nhưng vì không muốn làm buồn lòng những người yêu thương mình, tôi chọn cách âm thầm đọc và không trả lời riêng cho bất cứ ai. Vậy mà bạn lại..".

Nam ca sĩ thẳng thắn "dằn mặt" thêm: "Chúng ta đang cùng sống trong thời đại phát triển nền công nghệ thông tin. Dùng nó như một công cụ để phát triển, hoặc để nó điều khiển và biến bản thân thành chủng loài vô tri. Tất cả đều là sự lựa chọn của riêng mỗi người".

Noo Phước Thịnh bức xúc vì bị fan-cuồng quấy rầy, sẵn sàng viết thư tay để 'dằn mặt' Ảnh 2
Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết sẵn sàng viết thư tay gửi tới người hâm mộ quá khích
Noo Phước Thịnh bức xúc vì bị fan-cuồng quấy rầy, sẵn sàng viết thư tay để 'dằn mặt' Ảnh 3
Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ vô tình vướng phải những tình huống "dở khóc dở cười" liên quan đến khán giả

Xem thêm: Minh Hằng hiếm hoi khoe cận mặt chồng doanh nhân sau nhiều ngày ra sức che giấu

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN