Giải Trí

Noo đang 'rục rịch' chuẩn bị cho dự án mới vào cuối năm?

T.H
Chia sẻ

Tối qua, động thái trên Fanpage chính thức của Noo khiến dư luận hoài nghi liệu có phải anh sẽ trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu nào đó?

Sinh nhật tuổi 33 vừa qua của Noo Phước Thịnh - Nguồn: Fanpage chính thức Noo Phước Thịnh

Sau sinh nhật tuổi 33 của mình, chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh đã đăng tải đoạn teaser ngắn gây xôn xao trên mạng xã hội, được người hâm mộ bàn luận và chia sẻ rầm rộ.

Post được đăng tải chính thức trên Fanpage của Noo nhận được lượt bình luận và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội - Nguồn: Chụp từ Fanpage của Noo Phước Thịnh

Để ý kĩ tới các cụm từ hashtag #Brand_Ambassador và #New_Brand, với những động thái trên fanpage có vẻ như Noo sẽ nhận lời trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu nào đó trong dự án cuối năm. 

Teaser được Noo đăng tải trên Fanpage - Nguồn: Fanpage Noo Phước Thịnh

Trong 1 tháng gần đây, chàng “Hoàng tử Ballad” đã liên tục tung ra những “cú hích” vào cảm xúc khán giả bởi những bản nhạc trầm lặng, giàu cảm xúc kết hợp cùng giọng ca ngọt ngào, ấm áp của mình.

Bản Hit mới nhất của Noo Phước Thịnh ra mắt ngày 27/10/2020 - Nguồn: Fanpage chính thức Noo Phước Thịnh

Sự thành công trong MV vì đã “chạm” được tới đúng cảm xúc của khán giả khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Nhưng với sự nhiệt huyết, nỗ lực trong công việc Noo luôn đặt cho mình những cái đích liên tiếp nhau để phấn đấu, để cố gắng. 

Hình ảnh Chàng ca sĩ điển trai trong MV Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế - Nguồn: Internet

Với nội dung teaser đăng tải trên Fanpage chính thức của Noo cùng dòng trạng thái đầy sự hứa hẹn về một ngày đặc biệt nhân dịp cuối năm 29.12.2020 chắc chắn sẽ là một điều đáng mong chờ!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất