saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nội dung lá thư khiến nhiều người bất ngờ của RM (BTS)

Theo Koreaboo
Chia sẻ

RM (BTS) viết thư để hỏi thăm tình hình của người hâm mộ.

Cuộc sống thời dịch bệnh thật không dễ dàng gì, nhưng BTS và ARMY vẫn tìm cách truyền động lực cho nhau để vượt qua lúc khó khăn. 

Trên Weverse, RM đã viết một lá thư mới gửi đến người hâm mộ để chia sẻ những cập nhật mới nhất về cuộc sống của anh. Đồng thời, nam ca sĩ cũng gửi lời hỏi thăm đến người hâm mộ.

RM bắt đầu lá thư bằng cách nói với ARMY rằng anh rất nhớ họ. Đã tròn một năm kể từ màn biểu diễn cuối cùng của BTS trong một concert có fan tham dự trực tiếp.

“Mình nhớ tất cả mọi người.

Mình muốn đăng mấy tấm hình, nhưng gần đây lại chẳng có tấm nào…

Mình tự hỏi liệu các bạn có khỏe không?” – RM

Tiếp đó, nam ca sĩ chia sẻ rằng anh đang làm việc rất chăm chỉ ở hậu trường, và khá vui khi biết rằng mình vẫn giữ liên lạc với ARMY dù không có nhiều cơ hội gặp mặt trực tiếp. 

“Ngày qua ngày mình vẫn sống và làm việc chăm chỉ.

Thỉnh thoảng mình cảm thấy lo lắng, mình lại tự nhắc nhở rằng trái tim chúng ta đều đang đập cùng nhịp khi sống dưới cùng một vòm trời. Mình sống với suy nghĩ như vậy trong đầu đấy!” – RM

Dù thời gian gần đây cuộc sống hơi khó khăn một chút, nhưng RM vẫn giữ tinh thần lạc quan bằng cách nhìn về phía tươi sáng. “Cùng dồn hết sức mạnh để nhìn lên bầu trời nào,” anh viết. “Mình luôn vui khi biết chúng ta sát cánh bên nhau!”

Nguyên văn lá thư ngắn của RM

“Mình nhớ tất cả mọi người.

Mình muốn đăng vài tấm ảnh, nhưng gần đây lại chẳng có tấm nào…

Mình tự hỏi là liệu các bạn có khỏe không? Ngày qua ngày mình vẫn đang sống và làm việc chăm chỉ.

Lúc nào cảm thấy lo lắng, mình lại tự nhắc nhở rằng trái tim chúng ta đều đang đập cùng nhịp khi sống dưới cùng một vòm trời. Mình sống với suy nghĩ như vậy trong đầu đấy!

Cùng dồn hết sức mạnh để nhìn lên bầu trời nào.

Mình luôn vui khi biết chúng ta sát cánh bên nhau!” - RM

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN