Giải Trí

Giải Trí

Nịnh Thu Trang suốt 11 năm, Tiến Luật trầm ngâm: 'Có mất gì đâu, tôi được nhiều lắm rồi'

Phương Vy
Chia sẻ

Tiến Luật cho biết Thu Trang từng có lúc không thể kiềm chế những giọt nước mắt khi nhận về lời chê bai về ngoại hình.

Trải qua hơn một thập niên trở thành vợ chồng và cùng nhau vun vén tổ ấm nhỏ, Tiến Luật và Thu Trang vẫn luôn dành cho nhau những lời có cánh cùng nhiều hành động yêu thương, quan tâm lẫn nhau. Mới đây trên trang cá nhân, Tiến Luật đã viết một tâm thư ngắn chia sẻ về chuyện nịnh vợ. Nam diễn viên cho biết trong 11 năm qua anh "được nhiều hơn mất" khi luôn dành có cánh và yêu thương Thu Trang.

Lời đầu tiên Tiến Luật tự hào gọi vợ là "nàng hậu", đồng thời anh phân trần vì thương nên luôn cố gắng nịnh vợ: "Đi cùng nhau hơn 11 năm, Thu Trang trong mắt tôi luôn đẹp và ngon nha kakaka. Vậy mà có lúc bạn ấy tự ti, không cầm được nước mắt khi có người bỉ bai. Mà phụ nữ, dù bên ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ cỡ nào, tâm hồn cũng mong manh và cần được hiểu. Không dưới trăm lần, tôi cũng nói với bạn ấy “Thương mình như mình thương tôi đi”, bạn chăm sóc tôi với thằng Andy bao nhiêu, hãy chăm mình nhiều hơn nhiêu đó cũng được!".

Nịnh Thu Trang suốt 11 năm, Tiến Luật trầm ngâm: 'Có mất gì đâu, tôi được nhiều lắm rồi' Ảnh 1
Hình ảnh của Thu Trang hồi còn trẻ
Nịnh Thu Trang suốt 11 năm, Tiến Luật trầm ngâm: 'Có mất gì đâu, tôi được nhiều lắm rồi' Ảnh 2
Thu Trang được nhiều người nhận xét nhan sắc ngày càng thăng hạng rõ rệt

Nam diễn viên cho rằng anh không quá để tâm đến việc bản thân bị chê bai về ngoại hình: "Khi tôi livestream, tôi giao lưu với khán giả, lâu lâu có người cũng cười cái tóc của tôi, gọi Luật hói này nọ, tánh tôi xởi lởi hoan hỷ nên cũng không bận lòng". Còn về phái đẹp, Tiến Luật hy vọng mọi người nếu không yêu được, không trân trọng được có thể dành cho những người phụ nữ xung quanh sự tôn trọng: "Một lời khen của bạn có thể biến một ngày của họ trở nên dễ thương vô ngần, nhưng một lời chê bai cũng có sức tồn tại âm ỉ trong tâm hồn họ có khi cả đời. Đây có thể là một bài nịnh vợ, nhưng có mất gì đâu? Tôi được nhiều lắm rồi!".

Nịnh Thu Trang suốt 11 năm, Tiến Luật trầm ngâm: 'Có mất gì đâu, tôi được nhiều lắm rồi' Ảnh 3
Ở dưới phần bình luận, nam diễn viên vui vẻ khoe hình ảnh hiện tại của vợ và nói thêm: "Nếu ngày đó không đi cùng em qua những ngày gian khó, thì sao xứng đứng cạnh em khi em tuyệt vời! Mãi ngon kaka"

Màn nịnh vợ cực ngọt của Tiến Luật khiến đông đảo khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Nhiều khán giả nữ thậm chí còn nô nức "xin vía" Thu Trang để có một người chồng lí tưởng và luôn yêu thương vợ.

-Ai nói gì nói chứ tui thấy Thu Trang (hoa hậu làng hài )ngày càng đẹp

- Anh Tiến Luật là người chồng rất tâm lý nha. Chị Trang có người chồng yêu thương vợ nhiều như này. Em rất ngưỡng mộ tình cảm của anh chị dành cho nhau

- Chắc em phải nịnh giống anh quá, chúc anh chị mãi hạnh phúc

- Ông chồng tuyệt vời

-...

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN