Giải Trí

Không hề tự ti giọng hát, Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài Karaoke nửa đêm khiến fan bất ngờ

Bảo Đặng
Chia sẻ

“Tài nữ karaoke” Lan Ngọc khuyến cáo: ai chuẩn bị đi ngủ thì đừng nghe.

Là một trong những mỹ nhân mang tính giải trí cực cao trong làng showbiz, Ninh Dương Lan Ngọc luôn mang đến những tiếng cười thư giãn cho mọi người bởi sự tinh nghịch, lăn xả và có phần lầy lội của mình. Chính tính cách có phần hồn nhiên của cô nàng đã tạo nên sự thăng hoa qua các vai diễn cũng như thổi vào giai điệu vui tươi ở khắp các chương trình mà ngọc nữ có mặt. 

Không hề tự ti giọng hát, Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài Karaoke nửa đêm khiến fan bất ngờ Ảnh 1

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến cộng đồng mạng được một phen cười nghiêng ngã với hành động giữa đêm của mình. “Nhân dịp” ho quá không ngủ được, cô nàng đã đăng tải một chiếc clip hát karaoke từ thuở nào của mình trên trang cá nhân. Vốn nổi tiếng với “sự tích” hát khi đang livestream, tương tác giảm đi đáng kể thế nên lần này cô nàng đã “chủ động” khuyến cáo: “Ai chuẩn bị đi ngủ thì đừng nghe nha, coi chừng sợ Nọc luôn đó” 

Phía dưới bình luận, tưởng chừng sẽ bị cười nghiêng ngã thế nhưng ngọc nữ lại nhận được nhiều lời khen về giọng hát. Không biết có phải là đang an ủi, động viên vì cơn ho của Ninh Dương Lan Ngọc hay không nhưng có thể thể cộng đồng mạng rất yêu thương cô nàng này.

Không hề tự ti giọng hát, Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài Karaoke nửa đêm khiến fan bất ngờ Ảnh 2
Không hề tự ti giọng hát, Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài Karaoke nửa đêm khiến fan bất ngờ Ảnh 3
Không hề tự ti giọng hát, Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài Karaoke nửa đêm khiến fan bất ngờ Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất