Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tổ chức lễ cưới với một sao nam Vbiz vào cuối năm, đã được cầu hôn?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây nhất của Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến dân tình rần rần.

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những ngọc nữ của màn ảnh Việt. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, chuyện tình yêu của cô nàng cũng được chú ý không kém. 

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tổ chức lễ cưới với một sao nam Vbiz vào cuối năm, đã được cầu hôn? Ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những sao nữ đa tài của Vbiz.

Mới đây, trong lễ ăn hỏi của diễn viên Phương Lan, một sao nam Vbiz đã bất ngờ khoe ảnh cầu hôn với Ninh Dương Lan Ngọc, đồng thời ngầm hé lộ thông báo tổ chức lễ cưới. 

Theo đó, BB Trần khoe ảnh cùng Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên cũng khoe chiếc nhẫn ở ngón áp út. BB Trần viết: "Cuối năm nha".

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tổ chức lễ cưới với một sao nam Vbiz vào cuối năm, đã được cầu hôn? Ảnh 2
BB Trần khoe ảnh bên Ninh Dương Lan Ngọc, "cosplay" màn khoe nhẫn cầu hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Bài đăng của BB Trần khiến dân tình rần rần. Nhiều netizen khẳng định rằng, có thể đây chỉ là màn trêu đùa của BB Trần và Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên, không loại trừ đây có thể là "hint" từ BB Trần, trong tương lai không xa, "ngọc nữ màn ảnh Việt" rất có thể sẽ lên xe hoa. Còn chú rể là ai thì cô chưa tiết lộ.

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tổ chức lễ cưới với một sao nam Vbiz vào cuối năm, đã được cầu hôn? Ảnh 3

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc từng vướng nghi vấn hẹn hò với những sao nam Vbiz, trong đó đáng chú ý là S.T Sơn Thạch. Trong buổi trò chuyện với SAOstar cách đây chưa lâu, nữ diễn viên từng phủ nhận chuyện hẹn hò với S.T Sơn Thạch, cho biết cô và nam ca sĩ chỉ là bạn thân thiết. 

"Mọi người thường hay nghĩ rằng không có tình bạn giữa nam và nữ trong showbiz. Nhưng Ngọc lại nghĩ thoáng hơn, đã là bạn thì ở đâu cũng có, không chỉ riêng trong làng giải trí. Hôm nay, Ngọc cũng khẳng định với công chúng rằng mối quan hệ giữa mình và S.T chỉ đơn thuần là tình bạn, chứ không phải tình yêu. Đặc biệt hơn, tôi biết được rằng, anh bạn S.T chắc chắn sẽ không bao giờ buông tay mình. Ngay cả khi Lan Ngọc và S.T đã tìm được hạnh phúc và xây dựng tổ ấm riêng, thì hai đứa mình vẫn luôn luôn ở đó, chúc phúc và giúp đỡ nhau trong cuộc sống này. Đó là tình bạn thân khác giới mà có thể nhiều người sẽ không hình dung ra được", Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tổ chức lễ cưới với một sao nam Vbiz vào cuối năm, đã được cầu hôn? Ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên được "đẩy thuyền" với S.T Sơn Thạch.

Xem thêm clip: KHÁNH THI: "Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!" | MOM TALK

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất