Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò vì vừa quay lại Úc du học lại đang ở Nhật

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc sẵn sàng sắp xếp việc học để giúp đỡ một đồng nghiệp ở Nhật Bản.

Trên tài khoản cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ khi có mặt tại Nhật Bản trong khoảng thời gian du học ở nước Úc. Cô phân trần về lí do xuất hiện ở xứ sở mặt trời mọc có liên quan đến Ngô Kiến Huy: "Em đã tới, lần đầu của Ngọc tại Tokyo. Gặp khán giả ở Nhật với vai trò phụ diễn cho fan - meeting của anh Ngô Kiến Huy, vì không ai lo kịp visa nên bé đã cứu nguy. Hẹn gặp lại cả nhà vào ngày mai".

Biết tin nữ diễn viên đến Nhật Bản, nhiều người Việt sinh sống ở nơi đây rất háo hức được gặp cô nàng trong ngày 15/6 sắp tới. Trước đó vào buổi tối ngày 9/6, người đẹp công khai lịch trình sẽ có mặt ở Nhật Bản để làm khách mời trong fan-meeting của Ngô Kiến Huy. Dù Ninh Dương Lan Ngọc đã thông báo trước, không ít khán giả thắc mắc về việc nữ diễn viên vốn đang đi du học ở nước Úc, nay lại có mặt tại quốc gia khác để hỗ trợ đồng nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò vì vừa quay lại Úc du học lại đang ở Nhật Ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc có mặt ở Nhật Bản trước một ngày so với lịch trình công việc. Ảnh: FBNV, Instagram ninh.duong.lan.ngoc

Trước đó đầu tháng này, người đẹp đã sang Trung quốc cùng các thành viên LUNAS để tham gia lịch trình công việc. Vào cuối tháng 5, khi mới chỉ đi học chưa đầy một tháng, Ninh Dương Lan Ngọc cấp tốc trở về Việt Nam để có mặt trong showcase ra mắt nhóm nhạc nữ. Với khoá học chỉ diễn ra hai tháng, nhưng người đẹp lại liên tục bay đi, bay về giữa nước Úc và các địa điểm khác nhau khiến công chúng hiếu kỳ, tò mò về câu chuyện nữ diễn viên quyết định tạm ngưng hoạt động trong giới showbiz để trau dồi kỹ năng diễn xuất ở xứ người.

Trong khoảng thời gian Ninh Dương Lan Ngọc công bố tin chuẩn bị đi du học, phía quản lý của nữ diễn viên cho biết cô vẫn có thể nhận lời mời công việc phù hợp nhưng phải tránh lịch học: "Ninh Dương Lan Ngọc sẽ theo học các khoá ngắn hạn ở nhiều nước. Úc là điểm đầu tiên. Các công việc quảng cáo hay đại sứ vẫn duy trì bình thường, nên cần kiểm tra công việc mọi người cứ liên hệ để có thông tin chính xác nhất nhé".

Ninh Dương Lan Ngọc gây tò mò vì vừa quay lại Úc du học lại đang ở Nhật Ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc khi sang Úc không chia sẻ về chuyện đi học, chỉ đăng ảnh đi chơi, tận hưởng cuộc sống. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Ninh Dương Lan Ngọc cùng Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh vui vẻ chụp ảnh ở Trung quốc. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về 7 người
Ninh Dương Lan Ngọc biểu diễn hết mình khi chính thức ra mắt trong nhóm nhạc LUNAS vào ngày 25/5. Ảnh: FBNV

Vì kế hoạch du học, người đẹp nhiều lần vướng vào tin đồn thất thiệt liên quan đến cuộc sống đời tư. Một trong những thông tin khiến cư dân mạng quan tâm chính là nghi vấn nữ diễn viên sang nước ngoài để bí mật sinh con. Trước những câu chuyện sai sự thật, cô thẳng thắn cho biết cô chỉ đi học mỗi nơi vài tháng theo khoá học ngắn hạn, không từ bỏ sự nghiệp trong giới showbiz: "Chỉ là dừng lại không có chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn. Chứ em không có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ