Giải Trí

Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc có hành động 'thân mật' quá đà khiến Minh Hằng phải 'khóc thét' giữa thảm đỏ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động của Ninh Dương Lan Ngọc dành cho Minh Hằng đã khiến netizen không nhịn được cười.

Tối 10/1, lễ trao giải Mai Vàng 2022 đã diễn ra tại Nhà hát TP HCM quy tụ đông đảo văn nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz tham dự. 

Bên cạnh các hạng mục giải thưởng được trao cho các cá nhân, tập thể nổi bật trong năm 2022, những màn đọ sắc trên thảm đỏ của sao Việt cũng nhận được sự quan tâm không kém. Đáng chú ý là màn đọ sắc "chị chị em em" của Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Hằng sau khi lễ trao giải Mai Vàng 2022 kết thúc. 

Được biết sau phần trao giải, cả hai nữ diễn viên đình đàm Vbiz này đã cùng nhau nán lại sân khấu để chụp ảnh kỷ niệm. Bên cạnh trao nhau những nụ hôn thân mật, cả hai thậm chí còn có hành động "thân mật" quá đà phía sau lưng.

Ninh Dương Lan Ngọc có hành động 'thân mật' quá đà khiến Minh Hằng phải 'khóc thét' giữa thảm đỏ Ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Hằng trên thảm đỏ sau lễ trao giải Mai Vàng 2022.

Điều này khiến Minh Hằng phải khóc thét bất chấp việc có nhiều máy quay đang hướng về phía cả hai. Sau đó Minh Hằng đã lấy lại bình tĩnh, "chấn chỉnh" Ninh Dương Lan Ngọc. Ms. Q trong Cô Gái Từ Quá Khứ cũng hài hước trêu bạn thân: "Máy quay không!".

Ninh Dương Lan Ngọc có hành động 'thân mật' quá đà khiến Minh Hằng phải 'khóc thét' giữa thảm đỏ Ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc có hành động 'thân mật' quá đà khiến Minh Hằng phải 'khóc thét' giữa thảm đỏ Ảnh 3
Cả hai có hành động thân thiết khiến netizen không nhịn được cười.

Hình ảnh "chị chị em em" của Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Hằng trên thảm đỏ Mai Vàng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. 

Đa số dân tình đều ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai mỹ nhân Vbiz dành cho nhau, mặt khác netizen cũng dành lời khen cho nhan sắc vạn người mê của Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Hằng.

Được biết trong lễ trao giải Mai Vàng 2022, Ninh Dương Lan Ngọc đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên truyền hình - điện ảnh được yêu thích nhất với vai diễn trong Cô Gái Từ Quá Khứ. Về phần Minh Hằng, nữ diễn viên giành chiến thắng ở hạng mục Phim điện ảnh xuất sắc nhất khi gặt hái được thành công với dự án Bẫy Ngọt Ngào. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN