Giải Trí

Giải Trí

Sau thông tin bệnh ung thư cổ tử cung gây xôn xao dư luận, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng

Di Lâm
Chia sẻ

Chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc nhận được sự động viên, khích lệ từ đông đảo bạn bè và người hâm mộ.

Những ngày qua, thông tin Ninh Dương Lan Ngọc từng mắc bệnh ung thư cổ tử cung đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Quá trình cô chống chọi với căn bệnh này gặp phải không ít khó khăn và đau đớn càng làm người hâm mộ thêm phần lo lắng.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân để trấn an khán giả: "Cả nhà ơi! Vấn đề sức khoẻ Ngọc đã ổn vẫn sẽ tung tăng cả nhà đừng lo, hícc câu chuyện đẩy lên quá Ngọc rất ngại chuyện này . Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây ạ".

Sau thông tin bệnh ung thư cổ tử cung gây xôn xao dư luận, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng Ảnh 1

Trước đó khi tham gia một chương trình truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ bản thân mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung. Vốn là một người năng động, hài hước và luôn tràn đầy sức sống, chia sẻ của nữ diễn viên về thời gian chống chọi cùng bệnh tật khiến khán giả không khỏi bàng hoàng: "Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình".

Quản lý kể chi tiết bệnh ung thư cổ tử cung của Ninh Dương Lan : Đau chảy máu vẫn cố quay hình Ảnh 2

Không lâu sau đó, trên trang cá nhân, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã cập nhật tình hình sức khỏe của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, người này cũng kể lại khá chi tiết hành trình Lan Ngọc chống chọi với căn bệnh này. 

Nữ diễn viên từng sang tận Singapore để chữa trị, vết thương thỉnh thoảng động đến là chảy máu. Nhưng sợ ảnh hưởng mọi người, Lan Ngọc vẫn quyết tâm hoàn thành các chương trình, show diễn trước đó dù sức khỏe chưa thật sự hồi phục.

Quản lý kể chi tiết bệnh ung thư cổ tử cung của Ninh Dương Lan : Đau chảy máu vẫn cố quay hình Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN