saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những vụ ly hôn ồn ào nhất Hollywood (Phần 2)

Nguyễn Ngọc Minh Châu
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp các vụ ly hôn ồn ào và tai tiếng nhất tại Hollywood.

Bên cạnh những cuộc hôn nhân đình đám, xứ sở Hollywood còn có không ít những vụ li ồn ào, thu hút sự quan tâm của dư luận.

Johnny DeppAmber Heard

Vào tháng 6 năm 2016, ngôi sao Johnny Depp và là Amber Heard đã có cuộc chiến gay gắt tại tòa án. Ngay khi nữ diễn viên đệ đơn ly hôn vào tháng 5 năm 2016, sau 15 tháng chung sống, cô đã cáo buộc chồng có hành vi lạm dụng thân xác cô và Johnny đã phải nhận lệnh cấm bạo hành gia đình. Amber cũng đề nghị Johnny phải chu cấp cho cô sau hôn nhân, nhưng sau đó, cô đã rút đơn. Nam tài tử và luật sư của anh đã nhiều lần phủ nhận các cáo buộc lạm dụng của Amber.

Gwen StefaniGavin Rossdale

Gwen Stefani đã đệ đơn ly hôn với ca sĩ Gavin Rossdale vào tháng 8 năm 2015 sau khi biết anh ngoại tình trong nhiều năm với bảo mẫu cũ của con họ, Mindy Mann. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 13 năm tính cho tới khi thủ tục li hôn được hoàn tất vào tháng 4 năm 2016. Cả hai hiện chia nhau nuôi dưỡng ba người con chung là Kingston, Zuma Apollo. Stefani sau đó đã tìm thấy tình yêu mới với nam ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton.

Mariah Carey Nick Cannon

Nick Cannon đã đệ đơn xin li hôn với ca sĩ Mariah Carey vào tháng 12 năm 2014 sau khi anh xác nhận rằng họ đã sống ly thân trong vài tháng. Cặp đôi đã kết hôn được sáu năm, và từng rất gắn bó thân thiết khi thường xuyên tổ chức kỉ niệm những ngày quan trọng cùng với cặp song sinh của họ, MoroccanMonroe. Tháng 1 năm 2016, Carey đính hôn với tỷ phú người Úc James Packer.

Yolanda FosterDavid Foster

Ngôi sao của show truyền hình ăn khách Real Housewives of Beverly Hills đã đệ đơn li hôn với chồng vào tháng 12 năm 2015. Cô được chẩn đoán mắc bệnh Lyme vào đầu năm 2012, ngay sau khi cả hai kết hôn vào tháng 11 năm 2011. Yolanda kể từ đó đã rơi vào tình trạng căng thẳng do hậu quả của căn bệnh suy nhược. Yolanda đã nhiều lần nói rằng: “David không bao giờ thay đổi, tôi đã thay đổi”.

Jessica SimpsonNick Lachey

Sau ba năm kết hôn, hai ca sĩ đã chia tay vào năm 2005. Điều gì đã xảy ra? Trong chương trình thực tế được chiếu trên MTV, Nick chia sẻ: “Đó là một trong những ý tưởng ngu ngốc mà tôi đã từng thực hiện. Sự việc đã đi quá giới hạn, vì vậy nó đã trở thành một vấn đề lớn."

Reese WitherspoonRyan Phillippe

Năm 2002, nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng của Viện hàn lâm - Oscars đã thừa nhận cô và chồng mình tham gia buổi tư vấn tâm lý cho các cặp đôi nhưng không hiệu qua. Đến năm 2006, cặp đôi năm tuyên bố ly thân sau bảy năm chung sống. Cả hai chia sẻ quyền chăm sóc hai đứa con, AvaDeacon.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu

BÌNH LUẬN