saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những tình bạn khó hiểu nhất trong showbiz Việt, bất ngờ nhất là mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những cặp sao Việt này vẫn luôn là chủ đề bàn tán của đông đảo khán giả lẫn giới truyền thông.

Tình bạn trong showbiz Việt luôn là đề tài muôn thuở, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Tuy nhiên mối quan hệ nào cũng có những thời điểm ồn ào, rạn nứt, và trong làng giải trí cũng như vậy.

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước các bức ảnh Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên dù ngôi chung mâm tại một sự kiện nhưng lại không giao tiếp hay có hành động thân mật với nhau. Trước đó cả hai từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới khi vướng tin đồn nghỉ chơi.

Những tình bạn khó hiểu nhất trong showbiz Việt, bất ngờ nhất là mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên! Ảnh 1
Hà Hồ và Lệ Quyên từng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau trước khi vướng tin đồn rạn nứt như hiện tại.

Theo một số tin đồn trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên được cho là nghỉ chơi với nhau vì bất đồng quan điểm trong chuyện tình yêu cá nhân. Hiện mối quan hệ của hai nữ ca sĩ vẫn thường xuyên được mang ra bàn tán.

Duy Mạnh - Tuấn Hưng

Cách đây chưa lâu, Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đặc biệt là sau bài đăng ẩn ý chuyện "báo công an" của Duy Mạnh trước đêm nhạc Góc Ban Công của ca sĩ Tuấn Hưng.

Những tình bạn khó hiểu nhất trong showbiz Việt, bất ngờ nhất là mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên! Ảnh 2
Mối quan hệ của Duy Mạnh - Tuấn Hưng mới đây đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Giữa lùm xùm khắp "cõi mạng", Duy Mạnh đã có những đính chính với SAOstar. Cụ thể nam ca sĩ cho biết giữa anh và Tuấn Hưng có mối quan hệ thân thiết chứ không phải ghét nhau như lời đồn. Thậm chí Tuấn Hưng còn mời giọng ca Kiếp Đỏ Đen làm khách mời trong đêm nhạc của mình để chứng minh rằng cả hai đã "xóa tan hiềm khích".

Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát

MC Đại Nghĩa và diễn viên Võ Tấn Phát từng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện, chuyến đi thiện nguyện,... Song vẫn từ chối chia sẻ về mối quan hệ này.

Những tình bạn khó hiểu nhất trong showbiz Việt, bất ngờ nhất là mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên! Ảnh 3
Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát từng là đôi bạn thân của Vbiz.

Cách đây chưa lâu, cặp đôi từng vướng tin đồn "rạn nứt tình cảm". Thậm chí khi đụng mặt nhau tại đám cưới của diễn viên Anh Tú mới đây, cặp đôi vẫn có hành động "ngó lơ" nhau, không trò chuyện hay cười đùa cùng nhau như trước.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN