saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những thử thách 'khó nhằn' trong lễ cưới sao Việt: Minh Hằng cho chồng leo thang, Ông Cao Thắng 'méo mặt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những màn thách cưới trong ngày trọng đại của sao Việt luôn là một phần không thể thiếu và trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Đám cưới sao Việt luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là những nghi thức lễ nghi, quà cưới hay gần đây nhất là những màn thách cưới của nhà gái dành cho nhà trai trước khi muốn "đưa nàng về dinh". Hãy cùng SAOstar tìm hiểu những màn thách trước trong ngày trọng đại của sao Việt nhé!

Minh Hằng 

Sáng 13/6, Minh Hằng chính thức tổ chức lễ cưới cùng bạn trai doanh nhân Quốc Bảo sau 6 năm hẹn hò. Để đảm bảo an ninh cũng như không gian riêng tư, nữ ca sĩ đã bố trí lực lượng an ninh dày đặc để ngày trọng đại được trọn vẹn.

Những phần thử thách trong đám cưới của Minh Hằng sáng 13/6.

Cũng như nhiều lễ cưới hiện đại khác, trước khi được gặp Minh Hằng, chú rể và dàn rể phụ phải trải qua hàng loạt trò chơi "khó nhằn". Theo đó nhà trai phải thực hiện thử thách cúi gập người đi qua xà ngang mà không đụng đầu. Thú vị hơn ông xã tương lai của "bé Heo" còn bị làm khó khi phải trèo thang thực hiện thử thách trao nụ hôn cho cô dâu Minh Hằng trong tiếng reo hò của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

Chú rể phải trèo thang để hôn "cô dâu tháng 6".

Phương Trinh Jolie - Lý Bình

Hồi tháng 4, đám cưới của Phương trinh Jolie và Lý Bình đã nhận được sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông. Không chỉ gây sốc khi đón dâu bằng siêu xe G63, nhà trai còn được họ nhà gái bắt thực hiện thử thách khó khằn. 

Lễ đón dâu của Phương Trinh Jolie hồi tháng 4 thu hút sự quan tâm của khán giả.

Theo đó khi đang chụp ảnh với dàn bê tráp, một cô nàng bên nhà gái đã trêu đùa Lý Bình: "Nhà trai có uống được rượu không, uống rượu được mới rước dâu ạ". Đúng như lời thách đố, sau khi thực hiện các nghi thức, chú rể Lý Bình cùng dàn phụ rể đã bị bắt phải uống hết những chai rượu mới được đón Phương Trinh Jolie "về dinh".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Một trong những đám cưới thế kỷ của showbiz Việt đó chính là Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trước khi vào làm lễ, Ông Cao Thắng và dàn phù rể bị nhà gái thách cưới bằng cách ăn hết những quả chanh mới được đón dâu. 

Ông Cao Thắng và dàn phụ rể "méo mặt" trong lễ đón dâu.

Chú rể khó khăn khi gặp thử thách, liên tục "méo mặt" khi ăn chanh khiến các fan không nhịn được cười. Dù cuối cùng không ăn hết được miếng chanh của phần thách cưới, tuy nhiên chú rể vẫn đón được cô dâu về dinh trong tiếng vỗ tay, reo hò của đông đảo bạn bè, khán giả và giới truyền thông.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN