Giải Trí

Giải Trí

Những sao Việt rẽ hướng đi thi Hoa hậu: Từ 'bản sao Thu Trang' đến MC song ngữ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không thỉ thành công trên con đường diễn viên hay MC truyền hình, nhiều sao Việt còn quyết định 'lấn sân' sang sân chơi Hoa hậu.

Không chỉ riêng gì những thí sinh mà thời gian gần đây, các cuộc thi về nhan sắc dần nhận được sự chú ý từ các sao Việt. Bằng chứng là nhiều sao Việt đã quyết định ghi danh tại các cuộc thi Hoa hậu khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Nguyên Thảo

Mới đây cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ khi công bố sự xuất hiện của thí sinh Nguyên Thảo - nữ diễn viên hài thủ vai "3 Lùi" trong Gia Đình Cục Súc, từng góp mặt trong Bộ Tứ Oan Gia, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử,… Bên cạnh đó việc Nguyên Thảo thường xuyên đóng phim cùng với Thu Trang, diện mạo cũng khá giống nên khán giả cũng ưu ái gọi cô với biệt danh "bản sao Thu Trang".

Những sao Việt rẽ hướng đi thi Hoa hậu: Từ 'bản sao Thu Trang' đến MC song ngữ Ảnh 1

Trong các lần xuất hiện với vai trò diễn viên hài, Nguyên Thảo thường xây dựng hình tượng một cô gái xấu xí và có phần "lầy lội". Chính vì vậy, hình ảnh trưởng thành, quyến rũ của cô khi tham gia cuộc thi nhan sắc khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều sao Việt cũng tỏ ra háo hức, chờ đợi màn thể hiện của Nguyên Thảo tại đấu trường nhan sắc này.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Không chỉ Nguyên Thảo mà Hoa hậu Hòa bình Việt Nam còn chào đón sự xuất hiện của Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Không chỉ sải bước trên sàn runway với vai trò người mẫu, Quỳnh Châu còn hoạt động rất nhiều lĩnh vực khác như diễn viên, MC song ngữ,...

Những sao Việt rẽ hướng đi thi Hoa hậu: Từ 'bản sao Thu Trang' đến MC song ngữ Ảnh 2

Trong vài năm trở lại đây, Quỳnh Châu bắt đầu thử thách bản thân khi rẽ ngang qua mảng diễn xuất, tham gia một vài phim như: Pha Lê Không Dễ Vỡ, Soldier. Tuy nhiên, phải đến khi đóng Hoa Hậu Giang Hồ, tên tuổi cô mới bắt đầu được khán giả biết đến nhiều hơn. Mới đây nhất, vai diễn của cô nàng trong Cây Táo Nở Hoa tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Lệ Nam - Nam Em

Không chỉ Nguyên Thảo hay Chế Nguyễn Quỳnh Châu mà trước đó, Lệ Nam và Nam Em đều đã thử sức ở hai đấu trường nhan sắc là Miss World Vietnam hay Miss Universe Vietnam. Trước khi đến với các cuộc thi Hoa hậu, cả Lệ Nam và Nam Em đều là những cái tên quen mặt trên sàn diễn hay gameshow thời trang. Đặc biệt, Nam Em trước đó còn lần sân sang con đường ca hát và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Những sao Việt rẽ hướng đi thi Hoa hậu: Từ 'bản sao Thu Trang' đến MC song ngữ Ảnh 3

Dẫu cả hai đều không đạt được những thành tích cao tại đấu trường nhan sắc, song những giải thưởng của Lệ Nam như Best Face Miss Universe Vietnam 2022 hay Nam Em là Người đẹp truyền thông đã ít nhiều chứng minh cả hai chị em hoàn toàn có thực lực và đã được công nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN