Giải Trí

Giải Trí

Những sao Việt 'lên đời' nhờ chăm chỉ livestream bán hàng online, nể nhất là Hòa Minzy

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù có chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt, tuy nhiên những sao Việt này vẫn chăm chỉ livestream bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Nhắc đến Hòa Minzy, Lê Dương Bảo Lâm là nhắc đến những nghệ sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu, có tần suất phủ sóng dày đặc trên nhiều nền tảng số. Tuy nhiên bên cạnh con đường nghệ thuật, những nghệ sĩ này cũng kiếm thêm kha khá nhờ công việc livestream bán hàng online.

Hòa Minzy

Hòa Minzy là một trong những ca sĩ hàng đầu Vbiz, dù là người nổi tiếng, song Hòa Minzy vẫn chăm chỉ livestream bán hàng thời gian gần đây. Kết quả là cô đã dành cho bố mẹ những món quà bất ngờ, từ việc xây dựng ngôi nhà khang trang cho đấng sinh thành ở Bắc Ninh cho đến tậu xế hộp bạc tỷ, tất cả đều khiến dân tình phải trầm trồ.

Những sao Việt 'lên đời' nhờ chăm chỉ livestream bán hàng online, nể nhất là Hòa Minzy Ảnh 1

Cách đây chưa lâu, Hòa Minzy từng trải lòng về sự cố gắng của mình: "Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng. Con nuôi cha mẹ đừng tính tháng kể ngày! Nếu ai hỏi em vẫn đang cố gắng vì điều gì? Tại sao làm ca sĩ nổi tiếng kiếm tiền tỷ rồi vẫn phải bán hàng ngày đêm, livestream khắp nơi không sợ mất hình ảnh hay sao? Em cũng sợ, cũng mệt nhưng em không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu. Mẹ cũng vậy, mẹ đã mỏi mệt nửa đời người giờ lại vất vả phụ con nom cháu để con yên tâm đi làm, nên con cả đời đền đáp công ơn bố mẹ là không đủ!".

Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm được mệnh danh là "thánh livestream". Ngày ngày, anh và bà xã Quỳnh Quỳnh đều đặn lên sóng bán hàng, nhờ duyên ăn nói về khiếu hài hước nên sức hút từ những buổi phát trực tiếp của đôi vợ chồng là không hề nhỏ.

Những sao Việt 'lên đời' nhờ chăm chỉ livestream bán hàng online, nể nhất là Hòa Minzy Ảnh 2

Từng có thời gian, trên mạng xôn xao tin đồn Lê Dương Bảo Lâm nhận cát-xê lên đến 1 tỷ đồng cho 3 lần livestream. Trước thông tin được lan truyền, nam diễn viên hài đã lên tiếng phủ nhận, cho biết bản thân không bao giờ hét mức thù lao "trên trời" như thế. Dù vậy, ai ai cũng biết vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa, trong đó phần lớn thu nhập đến từ công việc bán hàng qua livestream.

Phương Trinh Jolie

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Phương Trinh Jolie còn chuyển hướng sang bán hàng online. Công việc này mang lại cho nữ ca sĩ nguồn thu nhập không hề nhỏ. Đáng chú ý, không chỉ livestream một mình, chồng cô - diễn viên Lý Bình cũng thường xuyên xuất hiện để hỗ trợ bà xã.

Những sao Việt 'lên đời' nhờ chăm chỉ livestream bán hàng online, nể nhất là Hòa Minzy Ảnh 3

Hiện tại, Phương Trinh Jolie và ông xã đang nắm trong tay khối tài sản kếch xù. Nữ ca sĩ thoải mái sắm sửa hàng hiệu, đi du lịch, ăn uống sang chảnh đó đây. 

Hồ Bích Trâm

Hồ Bích Trâm cũng là một trong số những sao Việt "lên đời" rõ rệt nhờ công việc bán hàng qua livestream. Sở hữu sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội, nữ diễn viên thường xuyên nhận lời quảng cáo sản phẩm cho các thương hiệu để kiếm thêm thu nhập.

Những sao Việt 'lên đời' nhờ chăm chỉ livestream bán hàng online, nể nhất là Hòa Minzy Ảnh 4

Thu nhập từ công việc bán hàng qua livestream đủ để Hồ Bích Trâm có được một cuộc sống thoải mái. Nữ diễn viên chẳng những tậu được nhà sang, xế xịn mà còn giúp đỡ được gia đình ở quê.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN