saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những sao Vbiz nhận 'đỡ đầu' cho nghệ sĩ trẻ, sướng nhất là Hoài Lâm và Hồ Văn Cường

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là những cái tên có tiếng trong làng giải trí, thế nên những ngôi sao này cũng nhận 'đỡ đầu' cho nhiều tài năng trẻ.

Chuyện sao Việt nhận đỡ đầu cho những nghệ sĩ trẻ không phải là chuyện hiếm trong showbiz. Dù nổi tiếng, song không phải ai cũng thành công trên con đường đưa những nghệ sĩ trẻ đến gần hơn với khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng

Là ngôi sao hạng A của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi về âm nhạc. Cũng chính từ các cuộc thi này, nhiều nhân tố mới của làng giải trí như Hồng Gấm, Phượng Vũ, Phan Ngọc Luân... đã được "ông hoàng nhạc Việt" ưu ái, nhận làm học trò và hỗ trợ quá trình làm nghề. 

Những sao Vbiz nhận 'đỡ đầu' cho nghệ sĩ trẻ, sướng nhất là Hoài Lâm và Hồ Văn Cường Ảnh 1

Dù nhận được nhiều hậu thuẫn từ đàn anh song đa số các học trò của Mr. Đàm vẫn chưa thể bật dậy và nổi tiếng. Hiếm hoi ngoại lệ là ca sĩ Hoài Lâm. Ngoài tài năng thực sự, Hoài Lâm cũng may mắn được NSƯT Hoài Linh đỡ đầu từ nhỏ và nhận làm con nuôi. 

Những sao Vbiz nhận 'đỡ đầu' cho nghệ sĩ trẻ, sướng nhất là Hoài Lâm và Hồ Văn Cường Ảnh 2

Tuy nhiên Hoài Lâm cũng khiến fan hoang mang, tiếc nuối khi công bố tạm ngưng ca hát 2 năm dù sự nghiệp đang ở đỉnh cao. Dù quay trở lại sân khấu cũng như các dự án âm nhạc, tuy nhiên một sự thật rằng, tên tuổi của Hoài Lâm thời điểm hiện tại không được chú ý nhiều như năm xưa.

NSƯT Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh là một trong những ông bố đông con nhất nhì showbiz Việt. Ngoài người con trai ruột là Võ Lê Thành Vinh - kĩ sư máy bay tại Mỹ thì nam danh hài có rất nhiều con nuôi. Điển hình là tên tuổi như Hoài Lâm, Gia Bảo, Hữu Thiên, Quách Phú Thành, Nguyệt Cát...

Những sao Vbiz nhận 'đỡ đầu' cho nghệ sĩ trẻ, sướng nhất là Hoài Lâm và Hồ Văn Cường Ảnh 3

Trong suốt quá trình tham gia nghệ thuật, nam danh hài luôn dìu dắt những người con của mình. Một người con nuôi tài năng của Hoài Linh mà đến tận bây giờ nhiều người vẫn nhắc đó chính là Hoài Lâm. Nam ca sĩ xuất hiện ở 1 chương trình với danh nghĩa con nuôi Hoài Linh và giành được vị trí quán quân. 

Những sao Vbiz nhận 'đỡ đầu' cho nghệ sĩ trẻ, sướng nhất là Hoài Lâm và Hồ Văn Cường Ảnh 4

Một người con nuôi khác khá đặc biệt của Hoài Linh chính là Gia Bảo. Được biết, Gia Bảo và Hoài Linh đã là cha con từ cách đây 10 năm khi diễn chung một vở kịch. Và lí do nam danh hài nhận Gia Bảo là con nuôi là bởi NSƯT Bảo Quốc nhận Hoài Linh làm con nuôi nên anh "trả nghĩa" bằng việc đỡ đầu cho Gia Bảo.

Ngọc Sơn

Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ khắp mọi miền Tổ quốc, thành công trên con đường nghệ thuật và sở hữu tinh thần năng lượng dồi dào, lan tỏa cho đông đảo khán giả.

Những sao Vbiz nhận 'đỡ đầu' cho nghệ sĩ trẻ, sướng nhất là Hoài Lâm và Hồ Văn Cường Ảnh 5

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Ngọc Sơn còn được biết đến với việc khá "mát tay" trong việc đào tạo những tài năng trẻ. Theo đó nhiều học trò của nam danh ca đã thành danh nhờ sự chỉ bảo của Ngọc Sơn.

Những sao Vbiz nhận 'đỡ đầu' cho nghệ sĩ trẻ, sướng nhất là Hoài Lâm và Hồ Văn Cường Ảnh 6

Được biết ở độ tuổi U60, bên cạnh con đường nghệ thuật lẫn những hoạt động thiện nguyện, Ngọc Sơn còn dành trọn tâm huyết của mình cho việc tìm kiếm, đào tạo những tài năng trẻ của nền nghệ thuật nước nhà. Trong số đó nổi bật là việc Ngọc Sơn nhận Hồ Văn Cường làm học trò từ cuối năm 2021, từ đó tạo tiền đề để nam ca sĩ gốc Tiền Giang quay trở lại nghệ thuật sau những ồn ào trong cuộc sống.

Cố ca sĩ Phi Nhung

Trước khi là học trò của Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường được biết đến nhiều với danh nghĩa con nuôi Phi Nhung. Sau khi đăng quang tại cuộc thi âm nhạc, giọng ca nhí cũng được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Với thực lực cộng với sự hỗ trợ từ mẹ nuôi, Hồ Văn Cường đã từng bước hoàn thiện mình và gặt hái không ít thành công trên con đường nghệ thuật.

Những sao Vbiz nhận 'đỡ đầu' cho nghệ sĩ trẻ, sướng nhất là Hoài Lâm và Hồ Văn Cường Ảnh 7

Tên tuổi của Hồ Văn Cường không chỉ phủ sóng tại các sân khấu âm nhạc trong nước mà còn được khán giả hải ngoại vô cùng yêu quý. Nam ca sĩ gốc Tiền Giang thường xuyên tham gia lưu diễn ở Mỹ, các nước châu Âu cùng mẹ nuôi Phi Nhung. 

Những sao Vbiz nhận 'đỡ đầu' cho nghệ sĩ trẻ, sướng nhất là Hoài Lâm và Hồ Văn Cường Ảnh 8

Không chỉ Hồ Văn Cường, giọng ca Chiều lên Bản Thượng còn nhận đỡ đầu cho "Thiên thần bolero" Quỳnh Trang, thí sinh từng tham gia Giọng hát Việt nhí 2014 - Tuyết Nhung làm con nuôi và đạt được những thành công nhất định trên chặng đường nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN