saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những sản phẩm 'triệu view' trong The Heroes

Nhật Minh
Chia sẻ

Trải qua 2/3 đoạn đường, The Heroes đã mang đến cho khán giả truyền hình những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến cho khán giả truyền hình những tiết mục âm nhạc ấn tượng đến từ 12 chiến binh và 12 producer. 

Không chỉ là đấu trường âm nhạc, là nơi để dàn chiến binh khẳng định tên tuổi lẫn chinh phục đỉnh cao danh vọng, The Heroes còn cho ra đời vô số sản phẩm chất lượng. Nhiều tiết mục sau đó đã "công phá" YouTube. 

Ước mơ của mẹ

Trong trận đối đầu với chiến binh Han Sara tại The Heroes, Cara đã mang đến sân khấu tiết mục Ước mơ của mẹ. Với tiết mục đong đầy cảm xúc, chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia đã lấy đi nước mắt của người xem, đặc biệt là quyết định song ca với mẹ ruột.

Cara song ca cùng mẹ ruột

Tiết mục của Cara không chỉ lấy nước mắt khán giả trong The Heroes mà sau đó còn "viral" khắp "cõi mạng". Bản cắt tiết mục này sau đó còn đạt top trending YouTube, hiện đã mang về hơn 7,5 triệu lượt xem.

Mashup Yêu 5 x Muộn rồi mà sao còn

Trong trận tái đấu với Orange ở vòng 4 The Heroes, Erik đã mang đến bản mashup hoàn toàn mới hai ca khúc đình đám gồm Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP và Yêu 5 của Rhymastic.

Erik cùng Khắc Hưng tại sân khấu The Heroes

Nhận được nhiều lời khen từ các Master cũng như chính chủ nhân của ca khúc là Sơn Tùng M-TP hay Rhymastic, Erik còn gặt hái thành tích đáng nể trên "mặt trận" YouTube. Hiện bản cắt tiết mục này đã chuẩn bị chạm mốc 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Real Love

Là "em út" của The Heroes 2021, tuy nhiên Mỹ Anh đã mang đến những bất ngờ thú vị tại đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè lần này. Cô chứng minh bản lĩnh sân khấu, tư duy âm nhạc xuyên suốt các vòng thi. Đặc biệt là bản phối mới Real Love kết hợp cùng Master Khắc Hưng.

Mỹ Anh

Không chỉ làm mưa làm gió trên nền tảng YouTube với 3,4 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của con gái diva Mỹ Linh còn "leo top" 1 Apple Music, có thời điểm vượt qua cả đàn anh Da LAB, Sơn Tùng M-TP,...

Mashup Xin đường nhấc máy - Giữ lấy làm gì

Ở vòng Chinh phục, Han Sara đã mang đến mashup hai ca khúc đình đám Xin đừng nhấc máyGiữ lấy làm gì. Qua bản phối của producer T.R.I, tiết mục của Han Sara như khoác lên "một chiếc áo mới" với giai điệu thời thượng.

Han Sara 

Không những thế, Han Sara còn tạo điểm nhấn bằng những màn "bắn rap" đỉnh cao. Hiện bản cắt Xin đường nhấc máy - Giữ lấy làm gì của "gà nhà" Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại The Heroes đã mang về hơn 1 triệu view trên YouTube.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN