Giải Trí

Giải Trí

Những nữ idol đã 'ngấp nghé tuổi 30' nhưng vẫn trẻ trung rạng ngời

Lia
Chia sẻ

Với vẻ ngoài trẻ trung như vậy, thật khó có thể tin rằng sang năm các cô nàng sẽ 30 (tính theo tuổi Hàn).

Khi mùa thu đang đến gần và một năm nữa sắp kết thúc và điều đó có nghĩa là những người sinh năm 1991 sẽ bước sang tuổi 30 vào năm tới (tính theo tuổi Hàn).

Vì nhiều thần tượng này đã ra mắt từ khi còn trẻ, nên thật khó tin rằng những idol cùng trưởng thành cùng chúng ta sẽ bước tới ngưỡng cửa 30 trong năm 2020 sắp tới. Nhưng điều bất ngờ hơn là dù vậy, các nữ idol sinh năm 91 này vẫn giữ được vẻ trẻ trung và ngày càng mặn mà hơn.

1. Irene (Red Velvet):

Irene là một trong những idol sẽ bước sang tuổi 30 vào năm tới. Sở hữu gương mặt baby cùng làn da mịn màng giúp cho cô nàng trẻ trung hơn so với tuổi thật rất nhiều.

2. Seohyun (SNSD):

Seohyun nhận được nhiều tình cảm nhờ giọng hát và khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Có lẽ đó là vì Seohyun debut từ khi còn học trung học và luôn được các thành viên khác yêu mến, nhưng không ai có thể tin rằng cô maknae năm nào giờ sắp bước sang tuổi 30.

3. Chorong (Apink):

Leader của Apink, Chorong cũng sẽ bước sang tuổi 30 vào năm 2020. Cô nhận được sự chú ý nhờ khuôn mặt “hack tuổi” và đôi mắt đẹp. Dù sắp 30, cô nàng vẫn giữ được vẻ trẻ trung rạng ngời.

4. Solar (MAMAMOO):

Chị cả và cũng là leader của MAMAMOO cũng là một trong những cái tên sắp bước qua ngưỡng cửa tuổi 30, tuy nhiên người hâm mộ vẫn nhìn thấy ở cô nàng nguồn năng lượng trẻ trung đầy sức hút.

5. Nana:

Nana là một trong những idol khiến bạn nhận ra rằng tuổi tác chẳng qua chỉ là một con số. Khi debut, Nana đã thu hút người hâm mộ bằng vẻ đẹp sành điệu của mình, và đến tận bây giờ cũng chẳng có điều gì thay đổi cả.

6. Jimin (AOA):

Thật khó tin Jimin cũng sẽ sớm bước sang tuổi 30. Với nụ cười rạng rỡ của cô ấy, chúng ta biết năng lượng trẻ trung của cô ấy sẽ tồn tại rất lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Lia

BÌNH LUẬN