saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nữ diễn viên biến đổi nhiều nhất sau khi kết hôn: Triệu Lệ Dĩnh 'thay da đổi thịt' nhưng chỉ có thể xếp thứ 2

Phượng Nguyễn
Chia sẻ

Mang thai và sinh con vốn là thiên chức của phụ nữ, vì thiên chức này mà nhiều chị em phụ nữ phải đánh đổi cả sắc đẹp. Tuy nhiên điều này dường như không hề xảy ra ở các ngôi sao trong làng giải trí, đặc biệt với Triệu Lệ Dĩnh, dường như cô đã thực sự có một màn "lột xác" hoàn hảo sau sinh.

Triệu Lệ Dĩnh là cái tên quá quen thuộc trong giới giải trí Hoa Ngữ. Từ Lục Trinh truyền kỳ đến Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh từ một cái tên lạ lẫm trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng toàn mạng xứ Trung, từ một diễn viên phụ không tên tuổi vươn lên trở thành “nữ thần” quốc dân.

Sự thay đổi của Triệu Lệ Dĩnh được gọi tên như một câu chuyện về ý chí và nghị lực hiếm có trong giới giải trí Hoa Ngữ. Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập giới giải trí, cô vẫn luôn bị dân mạng chê bai vì gu thẩm mỹ và phẩm vị. Cho dù nữ diễn viên có khoác lên người bộ hàng hiệu Dior thì cũng không thể che giấu được khí chất “quê mùa” của mình.

Điển hình là khi hãng thời trang nổi tiếng công bố Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại sứ thương hiệu thời trang này, Triệu Lệ Dĩnh đã tham dự sự kiện cùng AngelaBaby. Tuy khoác lên người bộ lễ phục cao cấp kiểu dáng mới nhất, nhưng khí chất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn không thể nào sánh được với cô nàng đồng nghiệp xuất thân người mẫu, thậm chí còn cách một khoảng rất xa.

Từ một tiểu hoa đến một hoa đán hiện nay, fan hâm mộ luôn tỏ ra lo lắng cho tư nguồn thời trang của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên kể từ sau khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, trở lại giới giải trí với một thân phận mới, hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh như được “lột xác” từ trong ra ngoài, thậm chí có thể nói là “thay da đổi thịt” hoàn toàn.

Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng sinh con trai đầu lòng. Chúng ta đều biết, phụ nữ sau sinh hồi phục sức khoẻ và ngoại hình là một điều vô cùng khó khăn, đặc biệt đối với những nữ diễn viên chú trọng ngoại hình thì càng cần một khoảng thời gian dài hơn.

Nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại hồi phục trong một thời gian rất ngắn. Sau khi sinh con, nàng tiểu hoa không chỉ xinh đẹp như xưa mà khí chất thì thay đổi hoàn toàn. Từ hình tượng “cô hàng xóm” đáng yêu, sau sinh Triệu Lệ Dĩnh trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, mặn mà, dịu dàng nhưng vẫn vô cùng nho nhã. Bất luận ảnh chụp chân dung hay ảnh cắt từ livestream, nữ diễn viên đều như một tuyệt sắc giai nhân. Cho dù đứng cạnh Angelababy thì Triệu Lệ Dĩnh hiện tại cũng không hề kém cạnh, thậm chí khí chất tự tin còn hơn bà xã Huỳnh Hiểu Minh một bậc.

Nếu 3 năm trước có người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đại diện Dior là tự hạ thấp giá trị của mình, thì bây giờ có thể nói là hoàn toàn xứng tầm.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, giới giải trí Hoa Ngữ vẫn còn một nữ diễn viên nữa cũng “lột xác” thành công sau xinh, đó chính là Tôn Lợi. Sau khi kết hôn với Huỳnh Lỗi, cô rất ít xuất hiện trước công chúng, nhưng mỗi lần xuất hiện, công chúng đều phải thốt lên rằng “cô ấy lại đẹp hơn rồi”. Thực ra khi còn trẻ, Tôn Lợi cũng là một mỹ nữ xinh đẹp, nhưng sau khi kết hôn, khí chất đằm thắm mặn mà luôn hiện lên trên gương mặt cô. Không chỉ có thế, cách giáo dục con gái của Tôn Lợi cũng được công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

So với Triệu Lệ Dĩnh, bất luận là gia cảnh hay độ nổi tiếng, Tôn Lợi đều hơn Triệu Lệ Dĩnh một bậc. Nhưng dẫu sao Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn rất trẻ, cô ấy còn nhiều cơ hội và không gian để phát triển.

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn

BÌNH LUẬN