saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Điểm mặt những nghệ sĩ Kpop đầu tiên tham gia trưng bày tác phẩm tại triển lãm nghệ thuật London

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Làn sóng nghệ thuật K-Pop gõ cửa triển lãm nghệ thuật khi 3 nghệ sĩ tài năng là Henry Lau, Mino, Kang Seung Yoon sẽ trưng bày tranh, ảnh tại London vào tháng 10/2021.

Các thần tượng Kpop luôn sở hữu khả năng thanh nhạc, vũ đạo tốt là điều hiển nhiên. Bên cạnh ngoài khả năng ca hát và nhảy múa, không ít gương mặt đa tài của thế giới Kpop còn có các sở thích khác thuộc lĩnh vực nghệ thuật thị giác. Trong đó phải kể đến 3 gương mặt vượt trội là Henry Lau, Mino, Kang Seung Yoon. Ba idol sẽ là những nghệ sĩ Kpop đầu tiên tham gia trưng bày tranh, ảnh tại triển lãm nghệ thuật London vào tháng 10/2021.

Henry Lau, Mino, Kang Seung Yoon là 3 nghệ sĩ đầu tiên trưng bày tranh, ảnh tại triển lãm nghệ thuật London 

Cụ thể các nghệ sĩ sẽ trưng bày các tác phẩm sau:

Henry Lau (Henry): Tác phẩm "Invigorate", "Happening". Henry Lau: Nghệ sĩ người Trung-Canada, diễn viên, producer và nhạc sĩ bài bản, Henry sẽ trưng bày tác phẩm của anh ấy dưới nghệ danh HENRY LAU.

Tác phẩm mang trường phái trừu tượng của Henry Lau
Tác phẩm Happening

Ohnim (Mino): Tác phẩm "4th First Love", "Hiding 2". Ohnim: Được biết đến rộng rãi trong giới âm nhạc với cái tên Mino, rapper và producer từ nhóm nhạc Kpop WINNER sẽ trưng bày tranh của anh ấy dưới nghệ danh Ohnim.

Tác phẩm 4th First Love
Tac phẩm Hiding 2

Yoo Yeon (Kang Seung Yoon): Tác phẩm "Vision", "Solitude". Yoo yeon: Nhạc sĩ tài ba, diễn viên và nhiếp ảnh gia, anh ấy là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng WINNER dưới tên Kang Seung Yoon. Anh ấy sẽ trưng bày tác phẩm của mình tại START dưới nghệ danh Yoo yeon.

Tác phẩm Vision
 Tác phẩm Solitude

Giám đốc và là người phụ trách của triển lãm Grey Skipwith cho biết: “Trong tuần lễ Kpop được khẳng định là thành công lớn nhất của nền công nghiệp âm nhạc 2020, thật hân hoan khi có thể mang hiện tương Kpop đến Vương quốc Anh và công bố một trong số những ngôi sao lớn nhất đến những khán giả hoàn toàn mới. Tuần lễ Frieze là một cơ hội hoàn hảo để ra mắt tác phẩm của họ đến khán giả thế giới.”

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN