saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những nàng Hậu vừa mới đăng quang đã bị netizen chê bai về nhan sắc

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù chỉ mới đăng quang chưa lâu, song netizen đã dành không ít những lời chê bai cho nhan sắc của các nàng Hậu.

Chuyện Hoa hậu bất kỳ một cuộc thi nào sau khi vừa đăng quang đã bị lời ra tiếng vào về nhan sắc, ngoại hình không phải là chủ đề xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên nguyên nhân của điều này không chỉ nằm ở nhan sắc mà điều này còn nằm ở layout make-up, góc chụp hình,... dẫn đến những tình huống "dở khóc dở cười".

Ngọc Châu

Cách đây chưa lâu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu đã trở về quê nhà Tây Ninh để tham gia các hoạt động cộng đồng, giao lưu gặp gỡ. Ngoài những hoạt động, netizen còn chú ý đến nhan sắc của nàng Hậu.

Những nàng Hậu vừa mới đăng quang đã bị netizen chê bai về nhan sắc Ảnh 1

Theo đó dù có một lớp trang điểm khá dày trên mặt, thế nhưng nhiều fan vẫn nhận thấy rõ những nốt mụn xuất hiện trên gương mặt của Ngọc Châu. Không những thế, một số người hâm mộ còn cho rằng layout make-up đang khiến Ngọc Châu già đi trông thấy. Có lẽ việc tham gia quá nhiều các hoạt động chỉ trong một thời gian ngắn đã khiến nhan sắc của nàng Hậu "báo động".

Thùy Tiên

Cách đây chưa lâu, Hoa hậu Thùy Tiên bỗng dưng nhận nhiều bình luận chê bai từ khán giả nước nhà. Nguyên nhân do tạo hình bị cho là "dìm hàng" khiến nhan sắc Thùy Tiên trông kỳ lạ và đơ cứng hơn những lần đi lần trước đó. Việc lựa chọn layout make-up vừa đậm màu khiến nàng Hậu bị "giả" hơn bình thường.

Những nàng Hậu vừa mới đăng quang đã bị netizen chê bai về nhan sắc Ảnh 2

Ngoài ra, kiểu tóc ép mái ở trên và uốn xoăn xù phần còn lại khiến khuôn mặt Thùy Tiên cũng trông to tròn hơn. Dù vấp phải những ý kiến trái chiều, tuy nhiên suy cho cùng đây chỉ là lỗi từ khâu make-up và không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của Thùy Tiên vẫn thuộc hàng "đỉnh của chóp".

Nguyễn Ngọc Hân

Sở hữu làn da đen sạm, hàm răng "khấp khểnh" và số đo 3 vòng không mấy hấp dẫn, Ngọc Hân đã gây nên luồng sóng phản ứng từ phía dư luận ngay khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. 

Những nàng Hậu vừa mới đăng quang đã bị netizen chê bai về nhan sắc Ảnh 3

Thậm chí còn có người cho rằng cô là "Hoa hậu kém sắc nhất" trong các đời Hoa hậu Việt Nam từ trước đến giờ. Dù có những sự thay đổi trong thời gian sau khi đăng quang, song mỗi khi nhắc đến nhan sắc của các nàng Hậu thì Ngọc Hân vẫn nằm trong top bị "réo" tên đầu tiên.

Nguyễn Thuỳ Dung

Một hoa hậu cũng vấp phải sự phản đối từ công chúng sau khi đăng quang là Thùy Dung - Hoa hậu Việt Nam 2008. Bên cạnh nhan sắc bình thường với khuôn mặt quá khổ, Thùy Dung còn bị chỉ trích gay gắt khi dính phải tin đồn chưa tốt nghiệp trung học phổ thông và đã nghỉ học trước khi tham gia cuộc thi. 

Những nàng Hậu vừa mới đăng quang đã bị netizen chê bai về nhan sắc Ảnh 4

Thậm chí, dư luận lúc bấy giờ còn cho rằng Thùy Dung nên trả lại vương miện để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của một hoa hậu, người đại diện cho phụ nữ Việt Nam.  

Xem thêm: Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diện pijama, để mặt mộc hội tụ trong cùng khung hình

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN