saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đố bạn tìm được sự khác biệt giữa những tấm hình đã qua chỉnh sửa và ảnh chất lượng thấp từ 8 mỹ nam này

Lyn Nguyễn
Chia sẻ

Những tấm ảnh này khiến nhiều người 'tan chảy' bởi nhan sắc của những mỹ nam này

Đối với các fan hâm mộ Kpop, Idol không chỉ tỏa sáng trên sân khấu mà còn toát ra những khí chất đặc biệt qua những bức ảnh từ các fansite hay báo đài. Dù vậy không ít người cho rằng sự hoàn hảo đó chỉ là sản phẩm của photoshop hay các bộ lọc. Tuy nhiên những nam Idol này đã chứng minh hoàn toàn chứng minh điều ngược lại.

 Không chỉ lộng lẫy qua những bức ảnh đã qua xử lý, các chàng trai này còn tỏa sáng qua những bức hình chất lượng thấp, không qua chỉnh sửa. Điều này càng khiến các fan hâm mộ càng thêm phấn khích bởi vẻ ngoài và nhan sắc của họ. Cùng điểm danh xem họ là ai nhé!

Jun (SEVENTEEN)

Với vẻ ngoài góc cạnh và điển trai ngay từ khi còn nhỏ, Jun luôn khiến các fan hâm mộ “tan chảy” bởi nhan sắc của mình. Bởi vậy không quá ngạc nhiên khi anh chàng có mặt trong danh sách này. Và quả nhiên, ngay cả những tấm hình chụp vội cũng không thể “dìm” được vẻ đẹp ấy.

Jimin (BTS)

Không chỉ thu hút trên sân khấu, Jimin còn khiến các fan hâm mộ “phát cuồng” bởi vẻ ngoài đáng yêu của mình. Chính bởi điều này mà nhiều người cho rằng anh chàng thậm chí còn tuyệt vời hơn qua những bức ảnh chất lượng thấp, chưa qua chỉnh sửa.

Jaemin (NCT Dream)

Với vẻ ngoài tươi tắn cùng nụ cười “tươi rói” của mình, nhiều người nhận xét rằng họ không hề thấy sự khác biệt giữa những tấm hình đã qua chỉnh sửa và những bức ảnh chụp vội.

Hyunjin (Stray Kids)

Thậm chí những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa càng làm nổi bật hơn làn da trong veo cùng khuôn mặt nhỏ nhắn của Hyunjin. Bởi vậy không quá ngạc nhiên khi nhiều người thậm chí còn yêu thích những bức ảnh tự nhiên của anh chàng hơn là những tấm hình đã qua chỉnh sửa.

Joshua (SEVENTEEN)

Thêm 1 đại diện đến từ SEVENTEEN khiến các fan hâm mộ “tan chảy” bởi vẻ ngoài hoàn hảo của mình. Thậm chí Joshua còn tỏa sáng hơn ở những tấm hình chưa qua chỉnh sửa.

Ha Seungwoon

Sở hữu vẻ ngoài “vạn người mê”, bởi vậy những tấm hình chưa qua chỉnh sửa cũng không thể làm khó nhan sắc của Ha Seungwoon. 

Huening Kai

Ngay từ khi mới ra mắt, Huening Kai đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ các fan hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai của mình. Và những tấm ành dưới đây đã chính minh rằng dù chỉnh sửa hay không, nhan sắc của Huening Kai vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Vernon (SEVENTEEN)

Sẽ là 1 thiếu sót nếu vắng mặt Vernon trong danh sách này. Với vẻ ngoài điển trai của mình thì dù là những tấm ảnh đã chỉnh sửa hay chưa thì anh chàng vẫn dễ dàng khiến các fan hâm mộ “phát cuồng” bởi nhan sắc tuyệt vời ấy.

Chia sẻ

Bài viết

Lyn Nguyễn

BÌNH LUẬN