Giải Trí

Những lưu ý khi tham gia tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 18/12 tới đây.

Theo thông tin từ phía ông xã của ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ tới nhà quàn và sẽ được nhìn thấy ông xã mình. Đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức vào ngày 18/12 tới đây.

Mới đây, ca sĩ Hoài Phương - ông xã Việt Hương đã thay mặt gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài đăng tải những thông tin liên quan tới đám tang. Phía nhà quàn Peek Family Funeral Home cũng đã hoàn tất công việc chuẩn bị cho lễ viếng, lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài vào ngày 18-19/12 tới đây.

Những lưu ý khi tham gia tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ Ảnh 1

Hoài Phương cũng đã chia sẻ một số lưu ý cho khách tới viếng tang lễ nghệ sĩ Chí Tài. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên mọi người khi tới viếng cố nghệ sĩ Chí Tài đều phải đảm bảo đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn, tránh tiếp xúc trực tiếp.

Những lưu ý khi tham gia tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ Ảnh 2

"Tuân theo luật lệ của tiểu bang California đang trong thời kỳ đóng cửa để phòng chống dịch bệnh cũng như để bảo đảm an toàn cho tang quyến cùng quý vị khi đến viếng thăm và tham dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin phép đề nghị chúng ta hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 6 feet (tương đương 1,8m), tránh tiếp xúc trực tiếp như bắt tay và ôm xã giao".

Những lưu ý khi tham gia tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ Ảnh 3

Từ khoảng từ 11h - 17h ngày 18/12, gia đình sẽ phát tang cũng như làm thánh lễ cầu hồn, người thân khán giả sẽ đến thăm viếng tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào ngày 19/12, thi hài sẽ hỏa táng. 

Cũng như tang lễ diễn ra ở Việt Nam, người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ không nhận vòng hoa: "Xin quý thân bằng, quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài để giúp đồng bào miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất