saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những lần 'móc mỉa' của Lệ Quyên dành cho Hà Hồ: 'Nữ hoàng giải trí' lại có cuộc sống viên mãn

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những thông tin liên quan tới vợ chồng Lệ Quyên đang trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người.

Thông tin ông xã Lệ Quyên đã tìm được "tình mới" sau cuộc li hôn đang trở thành chủ đề thu hút nhiều người. "Tình mới" của ông xã Lệ Quyên không ai khác chính là Cẩm Đan - thí sinh để lại nhiều tiếc nuối nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Cả hai cũng đã công khai tay trong tay với bức ảnh chụp chung gây xôn xao. Nhiều người càng bất ngờ nhất khi Cẩm Đan sinh năm 2002 là kém ông xã Lệ Quyên tận 27 tuổi. 

Những lần 'móc mỉa' của Lệ Quyên dành cho Hà Hồ: 'Nữ hoàng giải trí' lại có cuộc sống viên mãn Ảnh 1

Kể từ sau khi li hôn, Lệ Quyên cũng ít nhắc tới chuyện tình cảm của mình. Mặc dù trước đó, nữ ca sĩ đã bị bắt gặp tay trong tay với 1 nam người mẫu trẻ - nguyên nhân được cho là đổ vỡ hôn nhân với ông xã. Vào ngày 1/1/2021 - ngày đầu năm mới, Lệ Quyên quyết định công khai bức ảnh đón năm mới cùng Lâm Bảo Châu như 1 lời ngầm khẳng định mình đang rất vui vẻ bên người mới. 

Những lần 'móc mỉa' của Lệ Quyên dành cho Hà Hồ: 'Nữ hoàng giải trí' lại có cuộc sống viên mãn Ảnh 2

Nhiều người đột nhiên nghĩ tới lần Lệ Quyên "móc mỉa" người bạn thân một thời - Hồ Ngọc Hà rằng, chắc nhiều kiếp nữa mới được làm người. Và nhìn lại thời điểm hiện tại, khi Hồ Ngọc Hà có cuộc sống viên mãn thì Lệ Quyên và ông xã lại... "ông ăn chả bà ăn nem".

Theo đó, vào năm 2018 khi Lệ Quyên có chuyến lưu diễn tại Mỹ, nữ ca sĩ đã chia sẻ dòng caption trên trang cá nhân: "Bắt đầu tour lưu diễn mùa hè vòng quanh nước Mỹ. Các tình yêu ở Mỹ có nhớ tôi không nhỉ? Tôi thì nhớ lắm rồi. Mong tháng mới an lành cho tôi và tất cả mọi người", nữ ca sĩ hào hứng.

Những lần 'móc mỉa' của Lệ Quyên dành cho Hà Hồ: 'Nữ hoàng giải trí' lại có cuộc sống viên mãn Ảnh 3

Nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật chuyến đi của mình, Lệ Quyền còn đăng tải bức hình xuống phố với bàn tay đưa lên che ngang mặt để lộ chiếc nhẫn nạm kim cương cùng bộ với đôi hoa tai thu hút sự chú ý. Nhiều người dành cho nữ ca sĩ sự ngưỡng mộ về những món phụ kiện đắt giá cô mang trên người.

Thời điểm đó, những món trang sức đắt đỏ của Lệ Quyên trở thành đề tài nóng thì Hà Hồ có động thái lạ. Trả lời một bình luận, bạn gái Hà Hồ ẩn ý: "Khoe là chụp ảnh phải giơ tai tay cổ này kia á, thôi em ơi có bằng ai đâu mà khoe làm gì, ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khỏe là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ, ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ ô nhiễm quá".

Những lần 'móc mỉa' của Lệ Quyên dành cho Hà Hồ: 'Nữ hoàng giải trí' lại có cuộc sống viên mãn Ảnh 4

Lời chia sẻ của Hà Hồ nhận được sự hưởng ứng từ Lý Quý Khánh: "Ô nhiễm thiếu oxy mà dư sân si". NTK còn đăng lên instagram bức ảnh chụp một bàn tay đeo đầy trang sức.

Dù không nhắc tới ai thế nhưng việc "chụp ảnh dơ tai tay cổ này kia" đã khiến giọng ca Xin hãy thứ tha dính ngay thị phi. Nhiều người cho rằng Hà Hồ và Lý Quí Khánh đang chế nhạo người bạn cũ - Lệ Quyên.

Những lần 'móc mỉa' của Lệ Quyên dành cho Hà Hồ: 'Nữ hoàng giải trí' lại có cuộc sống viên mãn Ảnh 5

Những dòng bình luận ẩn ý của Hà Hồ sau đó đã được cư dân mạng chụp lại gửi tới Lệ Quyên thông qua trang cá nhân. Ngay lập tức, giọng ca Ai khổ vì ai đáp trả trong một bình luận trả lời fan: "Làm người coi bộ khó à nha... Chắc phải nhiều kiếp nữa về đúng hình hài và bản chất rồi mới cơ may được ngang hàng làm người với mình".

Nữ ca sĩ cũng hóm hỉnh giải thích với một người bạn khi được khen "tay đẹp quá" rằng: "Mắc cười quá, 7h tối mà bên này vẫn nắng to lắm chị ạ, em che nắng để chụp ảnh".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN