saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những lần Diệu Nhi thừa nhận Anh Tú là người yêu, còn ghen tuông ra mặt

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Ai mà cứ xin số điện thoại hay Facebook Tú, anh cứ đưa mặt em ra là mọi người sợ liền', Diệu Nhi bày tỏ.

Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" khi nhiều lần lộ "hint" hẹn hò trên mạng xã hội, tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa chịu lên tiếng xác nhận.

Tối 20/8, cư dân mạng lan truyền tin đồn Diệu Nhi bí mật sinh con cho bạn trai Anh Tú trong mùa dịch khiến nhiều người xôn xao. Netizen còn tung ra nhiều bằng chứng chứng minh cho sự việc trên. 

Mới đây, "thám tử mạng" tiếp tục đào lại khoảnh khắc Diệu Nhi công khai thừa nhận Anh Tú là người yêu, đã vậy còn ghen tuông ra mặt. Cụ thể, trong một livestream, nữ diễn viên sinh năm 1991 căn dặn đàn anh Hứa Minh Đạt nếu có ai xin thông tin liên lạc của Anh Tú thì cứ đưa mặt cô ra. 

Những lần Diệu Nhi thừa nhận Anh Tú là người yêu, còn ghen tuông ra mặt Ảnh 1
"Ai mà cứ xin số điện thoại hay Facebook Tú, anh cứ đứa mặt em ra là mọi người sợ liền", Diệu Nhi bày tỏ.

Diệu Nhi bày tỏ: "Anh Đạt ơi anh không cần biết ai, anh chỉ biết em là người yêu Anh Tú, với lại em nghe Anh Tú nói đi quay cái đó nhiều hotgirl lắm đúng không anh Đạt. Kiểu hotgirl đồ bên mấy show khác qua quay á. Thì mấy bạn nữ hotgirl đó có hỏi xin số điện thoại anh Tú hay xin Facebook Tú thì anh cứ cho số điện thoại của anh nha anh Đạt. Còn Facebook thì cứ add của anh Luật (diễn viên hài Tiến Luật - PV).

Các bạn có ghét Nhi thì Nhi chịu, mọi người ơi Nhi cũng lớn tuổi lắm rồi, anh Đạt không cần biết em là ai, chỉ cần biết em là người yêu Anh Tú là được. Ai mà cứ xin số điện thoại hay Facebook Tú, anh cứ đưa mặt em ra là mọi người sợ liền. Em ít đi quay chung với Tú, có gì anh Đạt giữ giùm em nha.

Hôm bữa em về kiểm tra Facebook Tú, Tú có add một bạn hotgirl. Hôm sau anh cứ đưa tài khoản của anh Đạt để triển khai".

Những lần Diệu Nhi thừa nhận Anh Tú là người yêu, còn ghen tuông ra mặt Ảnh 2
Diệu Nhi "mắng xối xả" Chế Nguyễn Quỳnh Châu vì ghen tuông với Anh Tú.

Trong một gameshow cách đây không lâu, có sự tham gia của cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú và người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu với vai trò là MC. Khi Anh Tú bất cẩn, Quỳnh Châu liền nói: "Anh cẩn thận anh"

Diệu Nhi lập tức bày tỏ thái độ: "Ủa em làm gì lo lắng dữ vậy Châu. Ủa sao vậy Châu. Mọi người ơi Châu với Tú có đang làm gì lén lút để mình bắt không vậy. Thôi em ra kia ngoài xa xíu đi Châu. Em mắc cười quá Châu, chả có chương trình nào MC ngồi giữa hai khách mời người ta đang yêu nhau đó Châu".

Những lần Diệu Nhi thừa nhận Anh Tú là người yêu, còn ghen tuông ra mặt Ảnh 3

Dù biết là đùa giỡn, tuy nhiên cư dân mạng có thể thấy được sự "khẳng định chủ quyền" của Diệu Nhi với bạn trai. Hiện, phía nữ diễn viên Gia đình là số 1 vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận. Người hâm mộ chắc có lẽ đang mong chờ giây phút báo tin vui của cặp đôi.

Xem thêm: Động thái của Diệu Nhi và Anh Tú trước tin đồn bí mật sinh con

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN