saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những 'kỷ lục' đặc biệt được thiết lập tại The Heroes 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ là một đấu trường âm nhạc đơn thuần, là nơi để các chiến binh thể hiện kỹ năng lẫn bản lĩnh, The Heroes còn mang đến cho khán giả truyền hình những phút giây giải trí đong đầy ý nghĩa nhân văn.

Sau 6 tháng tranh tài, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức khép lại với danh hiệu quán quân thuộc về Erik và Ninja Z, các học trò của Master Khắc Hưng. 

Trải qua hành trình dài hơn dự kiến, không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí, The Heroes còn đong đầy ý nghĩa nhân văn, đặc biệt là thông điệp cùng nhau đoàn kết, chung tay để vượt qua đại dịch Covid-19. 

Những 'kỷ lục' đặc biệt được thiết lập tại The Heroes 2021 Ảnh 1
Erik - Ninja Z xuất sắc đăng quang danh hiệu Quán quân The Heroes 2021 

Bên cạnh đó, The Heroes cũng là một trong những chương trình sở hữu những "kỷ lục" vô tiền khoáng hậu, đặc biệt là trong một năm mà ngành sản xuất chương trình truyền hình nói riêng cũng như giải trí nói chung "đóng băng" do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Chương trình truyền hình lên sóng với thời gian kỷ lục

Nếu hỏi đâu là chương trình truyền hình về giải trí kéo dài nhất thì câu trả lời không đâu khác chính là The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Như dự kiến ban đầu, chương trình chỉ kéo dài 15 tập, song do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ê-kíp thực hiện quyết định kéo dài thời gian lên sóng để phục vụ khán giả, đặc biệt là trong thời điểm người dân buộc phải ở nhà do giãn cách xã hội.

Những 'kỷ lục' đặc biệt được thiết lập tại The Heroes 2021 Ảnh 2
The Heroes chính là chương trình sở hữu thời gian lên sóng nhiều kỷ lục, kéo dài xuyên suốt giai đoạn giãn cách xã hội 

Trung bình mỗi tập phát sóng của The Heroes 2021 sẽ dao động trong khoảng từ 75 - 80 phút. Với tổng cộng 28 tập được phát trên sóng truyền hình VTV3, tổng thời lượng mà The Heroes mang đến cho khán giả là 2.100 phút - một con số kỷ lục đối với ngành sản xuất truyền hình. 

Chương trình truyền hình duy nhất mà tất cả thí sinh đều bước vào chung kết 

Không chỉ là chương trình kéo dài bậc nhất, The Heroes 2021 còn thể hiện được ý nghĩa nhân văn, phù hợp với hoàn cảnh xã hội trong giai đoạn chống dịch Covid-19. Hơn lúc nào hết, cả 12 đội tham gia chương trình đã chiến thắng được những khó khăn, vượt qua nghịch cảnh để mang đến cho khán giả truyền hình những tiết mục ấn tượng nhất. 

Những 'kỷ lục' đặc biệt được thiết lập tại The Heroes 2021 Ảnh 3
Tất cả các chiến binh của The Heroes đều bước vào chung kết - một đều chưa từng có trong các chương trình truyền hình về giải trí 

Như lời MC Phí Linh từng chia sẻ trước đêm chung kết 1, The Heroes là chương trình duy nhất mà tất cả 12 đội tham gia kể từ đầu mùa đều bước vào đêm chung kết. Đây cũng là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các nghệ sĩ, producer xuyên suốt mùa dịch. 

Chương trình sử dụng kỹ xảo hiện đại bậc nhất Việt Nam

Ngay từ những tập phát sóng đầu tiên, The Heroes đã gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn lẫn khán giả về phần dàn dựng cũng như hình ảnh khi lên sóng. 

Những 'kỷ lục' đặc biệt được thiết lập tại The Heroes 2021 Ảnh 4
The Heroes sử dụng những kỹ xảo sân khấu "xịn xò"

Được biết để tạo thêm màu sắc mới mẻ cho chương trình, ê-kíp sản xuất đã ứng dụng công nghệ thực tế ảo AR trong quá trình thực hiện. The Heroes cũng là gameshow truyền hình đầu tiên đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ "xịn xò" hàng đầu thế giới vào khâu sản xuất.

Đấu trường âm nhạc kịch tính và nhiều giải thưởng nhất

Khép lại đêm chung kết The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Erik đăng quang ngôi vị quán quân. Đồng thời, Uni 5 và Mỹ Anh cũng ghi tên mình vào vị trí á quân danh giá. 

Bên cạnh danh hiệu quán quân và á quân, loạt các giải thưởng phụ tại The Heroes 2021 cũng xác định được chủ nhân. Đêm chung kết The Heroes 2021 đã công bố những giải thưởng phụ được trao bởi Tập đoàn tài chính T99

Tập đoàn Tài chính T99 đồng hành tài trợ giải thưởng cho chương trình âm nhạc The Heroes với giá trị lên đến 500 triệu đồng. Cụ thể, ngoài tổng giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng, T99 dành tặng 500 triệu đồng cho các thần tượng âm nhạc nếu dừng lại cuộc thi ở các vòng. Theo đó, các ca sĩ tham gia trong chương trình sẽ nhận số tiền tương ứng với số điểm mà các Master dành tặng.

Những 'kỷ lục' đặc biệt được thiết lập tại The Heroes 2021 Ảnh 5
Khắc Hưng là Master được yêu thích nhất tại The Heroes 2021
Những 'kỷ lục' đặc biệt được thiết lập tại The Heroes 2021 Ảnh 6
Giải Thí sinh ấn tượng nhất thuộc về Lona Kiều Loan
Những 'kỷ lục' đặc biệt được thiết lập tại The Heroes 2021 Ảnh 7
VP Bá Vương nhận giải Thí sinh phong cách nhất
Những 'kỷ lục' đặc biệt được thiết lập tại The Heroes 2021 Ảnh 8
Ali Hoàng Dương nhận giải thưởng Thí sinh bứt phá nhất

Cụ thể, giải thí sinh ấn tượng nhất đã thuộc về Lona Kiều Loan, thí sinh phong cách nhất thuộc về VP Bá Vương, thí sinh bứt phá nhất thuộc về Ali Hoàng Dương.  

Ngoài ra, dựa trên kết quả bình chọn trên fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, nhạc sĩ Khắc Hưng đã trở thành Master được yêu thích nhất ở chương trình năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN