saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những khoảnh khắc vui tươi hiếm hoi của chị Bé Heo sau 3 tháng cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của chị Bé Heo đã được vợ cũ của Bằng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân.

Kể từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, khán giả vô cùng lo lắng cho nữ ca sĩ Phương Loan. Kể từ khi kết hôn, cả hai vợ chồng không có con chung, chính vì thế ca sĩ Phương Loan phải sống 1 mình sau khi ông xã qua đời.

Những khoảnh khắc vui tươi hiếm hoi của chị Bé Heo sau 3 tháng cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời Ảnh 1

Kể từ sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan đều xuất hiện với thần sắc buồn bã. Và mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng tải khoảnh khắc mới nhất bên ca sĩ Phương Loan. Khán giả đã phần nào yên tâm khi thấy ca sĩ Phương Loan đã lấy lại được tinh thần sau cú sốc lớn.

"Hôm nay thử bắt chước nhí nhảnh như chị Phuong Loan xem nó như thế nào. Hình như không hợp lắm phải không? Mắc cười quá đi", vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Những khoảnh khắc vui tươi hiếm hoi của chị Bé Heo sau 3 tháng cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời Ảnh 2
Những khoảnh khắc vui tươi hiếm hoi của chị Bé Heo sau 3 tháng cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời Ảnh 3

Trong đoạn clip, ca sĩ Phương Loan diện trang phục giản dị. Chị Bé Heo liên tục có những hành động nhí nhảnh và vui vẻ nói rằng "Hello, hello, Bé Heo nè, Bé Heo nè". Đây có lẽ là lần hiếm hoi, khán giả thấy rõ nụ cười tươi đáng yêu của nữ ca sĩ sau 3 tháng ông xã qua đời. Có vẻ sau cú sốc lớn trong cuộc sống, ca sĩ Phương Loan đã lấy lại được cân bằng của cuộc sống.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN