Giải Trí

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của hai cha con nhà Drake khiến fan hôm mộ cưng xỉu

Trong Thiên - CTV
Chia sẻ

Vào thứ Năm ngày 17 tháng 12 vừa qua, Drake đã chia sẻ các khoảnh khắc hiếm hoi với cậu con trai Adonis 3 tuổi của mình. Những hình ảnh đáng yêu này đang mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn hoàn toàn khác về cuộc sống thường ngày của nam rapper trong vai trò là một người cha.

Nam rapper 34 tuổi đã chia sẻ một vài bức ảnh hiếm hoi của cậu con trai Adonis lên Instagram vào ngày 17 tháng 12 vừa qua. Những bức ảnh nắm bắt khoảnh khắc ngọt ngào khi nam nghệ sĩ đạt được Grammy đang ân cần chuẩn bị quần áo cho người con 3 tuổi dễ thương của mình. Bộ đôi cha con kết hợp trong bộ quần áo màu đen, và Drake đang buộc một chiếc khăn quàng cổ màu xanh lên đầu Adonis. Trong khi đó, mẹ của ngôi sao của bản hit "Hotline Bling", Sandi Graham , đứng gần đó và lưu dữ lại khoảnh khắc đáng yêu này. 

Lần cuối cùng Drake chia sẻ hình ảnh Adonis là vào tháng 11, khi người bố vạm vỡ đang dựa đầu vào đôi vai nhỏ nhắn của Adonis, cả hai đang tận hưởng khoảng thời gian quý giá bên nhau. Tuy nhiên, nam rapper 34 tuổi thường hiếm hoi chia sẻ hình ảnh Adonis vì muốn che chắn cho đứa con thơ của mình khỏi ánh đèn sân khấu.

Theo thông tin thu thập được, Adonis chào đời vào tháng 10/2017, nhưng việc sinh nở của cậu bé vẫn là một bí mật cho đến một năm sau đó. Drake, người có chung đứa con với Sophie Brussaux , đã công khai xác nhận anh là cha của đứa bé vào năm 2018 khi anh phát hành album phòng thu thứ năm Scorpion . Sau đó, anh ấy tiếp tục bật mí với người theo dõi của mình về cuộc sống thường ngày của mình trong vai trò một người cha đầy mẫu mực qua các khoảnh khắc và hình ảnh đáng nhớ được chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Mặc dù, anh ấy đã không chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của con trai mình cho đến tận tháng 3 năm 2020.

Drake và con trai Adonis 3 tuổi

“Thật tuyệt khi mà, bạn biết đấy, chia sẻ điều đó với thế giới,” Drake chia sẻ trong một tập của chương trình Young Money Radio With Lil Wayne . "Đây là điều mà tôi chưa từng có dự định sẽ kể bất cứ gì với bất cứ ai cả . Nhưng một hôm, khi tôi vừa thức dậy vào một buổi sáng và tôi đã nói, 'Bạn biết không? Đây chính là điều tôi muốn làm.' Tôi muốn có thể đi nhiều nơi với con trai tôi và chia sẻ những kỷ niệm với con trai tôi."

Một số khoảnh khắc khác mà Drake đã chia sẻ trên Instagram của mình:

Drake đang cẩn thận chăm chút cho con trai yêu dấu Adonis của mình
Drake đã tổ chức sinh nhật lần thứ ba cho Adonis theo phong cách riêng vào tháng 10 năm 2020.
Người cha đạt giải Grammy tự hào chia sẻ khoảnh khắc ngày đầu tiên đến trường của con trai vào tháng 9 năm 2020
Drake chia sẻ những bức ảnh đầu tiên về khuôn mặt của Adonis vào tháng 3 năm 2020
Chia sẻ

Bài viết

Trong Thiên - CTV

Tin mới nhất