saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những khoảnh khắc buồn nhất lịch sử 'Running Man': Song Joong Ki - Gary rời đi, chương trình suýt bị hủy

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Là một show giải trí vui nhộn, thế nhưng, 'Running Man' đã nhiều lần lấy đi nước mắt của người hâm mộ

Mặc dù nổi tiếng là một show giải trí vô cùng hài hước với dàn nhân vật cố định "mặn mòi", Running Man cũng từng có một số khoảnh khắc khiến người xem và chính dàn diễn viên tham gia show rơi nước mắt. Dưới đây là danh sách một số khoảnh khắc buồn nhất lịch sử chương trình.

Tập cuối Song Joong Ki tham gia

Ngay từ khi Running Man bắt đầu lên sóng vào năm 2010, Song Joong Ki đã là một trong những thành viên cố định của chương trình. Sau đó không lâu, anh ấy đã hình thành một mối quan hệ thân thiết với tất cả các thành viên, đặc biệt là Lee Kwang Soo vì họ bằng tuổi. Khoảng một năm sau khi tham gia, nam diễn viên quyết định rời chương trình để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. 

Trong tập cuối cùng, Song Joong Ki đã rơi nước mắt trong khi cảm ơn tất cả các thành viên đã đồng hành của mình. Sau đó, cả Lee Kwang Soo cùng Song Ji Hyo đều xúc động trước sự ra đi của Song Joong Ki và điều này đã khiến trái tim người xem tan nát.

Cuộc nói chuyện giữa Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo

Mặc dù Lee Kwang Soo Song Ji Hyo đã cãi vã rất nhiều lần trong chương trình, nhưng rõ ràng khán giả đều biết rằng cả hai rất quan tâm đến nhau. Họ từng có một cuộc trò chuyện chân thành với nhau và Song Ji Hyo đã cảm ơn Lee Kwang Soo vì giúp đỡ cô trong suốt thời gian tham gia Running Man. Được biết, trong lần đầu tiên tham gia chương trình, Song Ji Hyo đã gặp khó khăn trong việc làm thân với các thành viên khác. Cô đã khóc rất nhiều trong khoảng thời gian này và thậm chí đã tính đến chuyện bỏ show. 

Tuy nhiên, khi Lee Kwang Soo nghe được điều này, anh ấy đã dành những lời động viên cho Song Ji Hyo, điều mà cô ấy rất biết ơn. Song Ji Hyo đã không kìm được nước mắt khi cảm ơn Lee Kwang Soo vì những hành động tử tế của anh ấy. Lee Kwang Soo cũng đã gửi lời xin lỗi đến Song Ji Hyo vì một số hành động có phần quá đà của anh ấy trong chương trình. Tất nhiên, nữ diễn viên cũng thổ lộ là cô không bận tâm đến những hành động đó.

Running Man suýt bị hủy

Vào cuối năm 2016, có một nguồn tin tiết lộ rằng Running Man sẽ buộc phải dừng chiếu. Đây là một tin vô cùng đau lòng đối với cả người hâm mộ lẫn những diễn viên tham gia show. Trong lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2016, Lee Kwang Soo đã giành được giải thưởng và anh đã có một bài phát biểu khiến nhiều người rơi nước mắt.

"Tôi muốn cảm ơn các nhà sản xuất đã làm việc chăm chỉ để bảo vệ Running Man và duy trì sự yêu thích của khán giả. Tôi muốn cảm ơn Ji Suk Jin vì đã dạy tôi diễn hài và cho tôi những bài học cuộc sống. Tôi muốn cảm ơn Jaesuk, người đã giúp tôi có thể đứng ở đây và người cố vấn của tôi - Jong Kook. Haha giống như gia đình của tôi, Jihyo là chị gái ruột của tôi, Gary anh trai tôi và cả Joong Ki."

Tôi yêu tất cả các bạn. Tôi đã rất hạnh phúc trong 7 năm kể từ khi tôi 28 tuổi. Tôi cảm ơn các bạn đã dành cho tôi một giải thưởng lớn.... Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại tiếng cười cho các bạn cho đến phút cuối cùng." Khi nghe Lee Kwang Soo phát biểu, Song Ji Hyo đã bật khóc. Rất may, cuối cùng chương trình đã không bị hủy bỏ.

Tập cuối Gary tham gia

Gary là một trong những thành viên cố định của Running Man từ năm 2010. Tuy nhiên, anh sau đó đã rời khỏi chương trình vào năm 2016. Trong tập cuối cùng mà Gary tham gia, các thành viên đã cố gắng vui vẻ hết mức có thể, nhưng sau cùng, họ cũng không thể kìm nén cảm xúc. Kể từ sau đó, Gary đã cố gắng trở thành một người chồng và người cha hết mình vì gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN