saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghi vấn Chi Pu sang Mỹ du học ở Đại học Havard?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Chi Pu khiến nhiều người không khỏi bàn tán.

Mới đây trên story Instagram cá nhân, Chi Pu đăng tải ảnh đang vi vu ở nhiều địa điểm tại Mỹ. Trong loạt ảnh mà Chi Pu đăng tải, cư dân mạng dễ dàng nhận thấy địa điểm mà cô nàng check-in là ở Mỹ. Thậm chí, Chi Pu còn đến trường tham quan khuôn viên trong trường Đại học Harvard khiến nhiều người nghi ngờ cô nàng sang Mỹ du học?

Xem thêm: Xuân Lan trách ai đó tiết lộ tình trạng Phi Nhung: Mở miệng thương nhưng đang lợi dụng, còn tỏ ra đau đớn

Chưa dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng còn thắc mắc vì sao Chi Pu ra đường lại không mang khẩu trang, trong khi tình hình dịch bệnh ở Mỹ vẫn còn khá phức tạp. Chính vì cô nàng cũng không chú thích cho những bức ảnh đã khiến dân tình không khỏi thắc mắc. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng có thể những bức ảnh này được Chi Pu chụp trước khi có dịch và bây giờ mới có dịp tung lên mà thôi?

Chi Pu check in ở Đại học Harvard?
Cô nàng còn ghé thăm khu ẩm thực của Việt Nam trên đất Mỹ.

Trước đó ít ngày, dân tình không khỏi xôn xao trước câu chuyện Chi Pu dính nghi vấn đổi nghệ danh sang Loli và ra mắt MV đầy bí ẩn. Trong suốt MV, nhân vật nữ chính luôn giấu mặt nhưng giọng hát lại được cho là giống Chi Pu. 

Chưa dừng lại ở đó, người được cho là Chi Pu còn đăng tải một đoạn clip ngắn khoảng 20 giây để quảng bá cho ca khúc khi đứng trên một chiếc gương, phiêu theo điệu nhạc. Tuy nhiên, góc máy lại được đặt hướng từ dưới lên khiến cho cộng đồng mạng cho rằng vô cùng phản cảm.

Nhiều giả thuyết được đưa ra để chứng minh Chi Pu chính là Loli nhưng phía đại diện nữ ca sĩ lại xin phép không trả lời về vấn đề này. Riêng Chi Pu, cô không mấy quan tâm đến những ồn ào này.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN