saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những hiện tượng TikToker 'phá đảo' tại 'Cùng hát lên nào'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chang Mie, Đặng Vĩnh Thịnh, Nghĩa Đồng Hồ,....để lại ấn tượng lớn trên sân khấu Cùng hát lên nào.

Cùng Hát Lên Nào với sự góp mặt của dàn trai đẹp giới TikToker sở hữu giọng hát "không phải dạng vừa" gồm: Chang Mie, Đặng Vĩnh Thịnh, Nghĩa Đồng Hồ,....

Những hiện tượng TikToker phá đảo tại Cùng hát lên nào Ảnh 1

Với Chang Mie được biết là TikToker được lòng rất nhiều các khán giả trẻ, cô nàng hiện đang là sinh viên năm 3 của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chương trình Cùng Hát Lên Nào, Chang Mie rất tự tin và mang đến những màn trình diễn tuyệt vời.

Cư dân mạng vốn nhớ đến hình ảnh ChangMie với mái tóc xanh nước biển đầy nổi bật, tuy nhiên ở chương trình Cùng Hát Lên Nào cô nàng đã "đảo ngói" về màu tóc truyền thống.

Những hiện tượng TikToker phá đảo tại Cùng hát lên nào Ảnh 2

Tại hậu trường Cùng Hát Lên Nào, ChangMie không giấu khỏi sự bối rối khi lần đầu xuất hiện với mái tóc đen trên truyền hình. Khi có người đặt ra câu hỏi: "Trước đây ChangMie được khán giả biết đến với mái tóc xanh, giờ chuyển sang mái tóc đen có sợ bị lu mờ trên sân khấu không?", nữ TikToker tự tin cho rằng khán giả sẽ nhận ra cô: "Em nghĩ rằng với giọng hát của em, mọi người sẽ nhận ra em thôi, em nghĩ là vậy".

Những hiện tượng TikToker phá đảo tại Cùng hát lên nào Ảnh 3

Bên cạnh ChangMie, Đặng Vĩnh Thịnh – Nam sinh từng gây sốt cộng đồng mạng bằng giọng hát đầy nội lực của mình cũng xuất hiện trong Cùng Hát Lên Nào. Anh chàng là cái tên được mọi người biết đến nhờ các bản cover trên các trang mạng xã hội, nổi bật nhất là bản cover “Một Đêm Say” hay không kém gì bản gốc. Sở hữu giọng hát nội lực, trầm ấm, chàng trai đã dành được sự yêu mến từ phía cộng đồng mạng và có một lượng follower lớn trên các nền tảng như TikTok, Facebook…

Tiếp đó là Nghĩa Đồng Hồ (hay còn gọi là Nguyễn Trung Nghĩa) là một trong những TikToker nổi tiếng ở Việt Nam. Hiện, tài khoản TikTok của anh đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi. Những video của anh chàng thường là những clip cover với chất giọng cao vút, nổi bật! 

Những hiện tượng TikToker phá đảo tại Cùng hát lên nào Ảnh 4

Đặc biệt sự xuất hiện của anh chàng Nghĩa Đồng Hồ - Hot TikToker với hơn 1 triệu lượt follow nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trong Cùng Hát Lên Nào. 

Là hiện tượng TikToker nổi tiếng nhưng giọng hát của Chang Mie, Đặng Vĩnh Thịnh, Nghĩa Đồng Hồ,....không kém cạnh bất kì ca sĩ nào trong Vbiz. 

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN