saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những điều BLACKPINK ghét nhất trên đời

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

BLACKPINK gồn bốn cá nhân dễ tính hợp lại, nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ không có những sở ghét riêng. Nhóm đã từng tiết lộ về điều này trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019 với Star Road.

BLACKPINK gồn bốn cá nhân dễ tính hợp lại, nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ không có những sở ghét riêng. Nhóm đã từng tiết lộ về điều này trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019 với Star Road. Các cô gái trả lời những câu hỏi về nhau. Rosé đã kết đôi với LisaJisoo cùng Jennie là một cặp khi tham gia trò chơi Bạn hiểu nhau ra sao.

Một trong số các câu hỏi được nhắc đến là “Cô ấy ghét gì nhất trên đời?” Và dưới đây là câu trả lời thú vị của bốn cô gái.

1. Rosé

Dựa vào câu trả lời của họ, có thể thấy rằng Rosé ghét bọ nhất. Lisa ban đầu đoán là ma, nhưng bọ khiến cô nàng Rosé sợ hãi hơn cả. Giọng ca chính không thể làm gì hơn là gật đầu đồng tình.

2. Lisa

Trong khi đó, Lisa khó đoán hơn Rosé. Ban đầu cô nàng hét lên vì các bóng ma, nhưng rồi cô lại giải thích mình sợ chúng chứ không ghét chúng. Lần đoán tiếp theo của cô nàng là bọ, nhưng đó không phải là thứ xuất hiện trong đầu nàng maknae. Lần đoán thứ ba là lươn vì Lisa ghét ăn chúng. Tất nhiên, đây không phải câu trả lời chính xác.

Cuối cùng, với gợi ý nhỏ từ Lisa rằng câu trả lời là một sinh vật gần giống lươn, Rosé cuối cùng cũng đoán ra câu trả lời chính xác là Lisa ghét rắn.  

3. Jisoo

Tiếp đến, Jisoo ghét di chuyển. Không, không phải kiểu đi từ nơi này đến nơi khác, mà thực ra là kiểu đứng dậy và đi loanh quanh!

“Mình dành gần như cả ngày để nằm trên giường vào hôm qua. Trừ hai tiếng đồng hồ, còn lại mình đều nằm lỳ trên giường.” – Jisoo

Trong khi đó ban đầu Jennie trả lời sai câu này, phải đến lần thứ hai cô mới đoán đúng: “Điều Jisoo thường làm khi ở nhà là gì?” Jennie ngay lập tức đáp: “Nằm ườn.”

4. Jennie

Cuối cùng, Jennie gây bất ngờ khi không chia sẻ với công chúng câu trả lời. Khi cô nhìn Jisoo gợi ý, người chị cả chỉ có thể đáp: “Có điều gì đó đang nảy ra trong đầu tôi, nhìn mắt cậu ấy kìa. Chuyện này thật điên rồ.”

Jisoo cuối cùng cũng chọn bỏ qua câu hỏi và bị Jennie đánh nhẹ vào đầu như một hình phạt khi không trả lời.

Giờ thì nhiều fan của nhóm hẳn đã biết ba trong số bốn thành viết ghét gì nhất trên đời!

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN