Giải Trí

Những điểm thú vị trong Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ là sân chơi mang tính giải trí, Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên còn là nơi để các thí sinh đến gần hơn với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Sau thời gian chính thức khởi động, Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên đã nhận về những sáng tác đầu tiên đến từ các nhân tố trẻ.

Những điểm thú vị trong Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên Ảnh 1
Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên. 

Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên là sân chơi âm nhạc mới mẻ dành cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP HCM có niềm đam mê với sáng tác, âm nhạc và khao khát mang sáng tác của chính bản thân giới thiệu đến với khán giả.

Đến với chương trình, những sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện bài hát do chính bản thân sáng tác tại một sân khấu lớn, quy tụ nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, có kinh nghiệm từ việc sáng tác nhạc cho đến hòa âm phối khí.

Những điểm thú vị trong Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên Ảnh 2
Chương trình cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho các sinh viên những giám khảo chuyên môn có tiếng, từ đó cải thiện hơn trên con đường sáng tác. 

Bên cạnh đó xuyên suốt hành trình dự thi, các sinh viên cũng nhận được những góp ý chân thành đến từ ban tổ chức, các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, có tiếng để từ đó hoàn thiện sáng tác của bản thân một cách chỉn chu.

Không chỉ là sân chơi giải trí, là nơi thỏa niềm đam mê âm nhạc của các sinh viên mà chương trình còn là "bệ phóng" giúp các thí sinh tiếp cận gần hơn với con đường nghệ thuật. Những thí sinh tài năng trong chương trình cũng có cơ hội làm việc và tiếp cận với quá trình sáng tác chuyên nghiệp, từ đó tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục ước mơ trở thành những Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Dũng, Hà An Huy,... trong tương lai. 

Những điểm thú vị trong Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên Ảnh 3
Chương trình hứa hẹn sẽ là "bệ phóng" vững chắc cho các sinh viên có niềm đam mê với âm nhạc.

Còn chần chờ gì nữa mà không gửi sáng tác của bản thân đến với chương trình Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên để ca khúc của mình có thể được tỏa sáng trước hàng triệu khán giả.

Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên là sân chơi âm nhạc được nhà sản xuất Cát Tiên Sa kết hợp với Nhà Văn Hóa Sinh Viên cùng sự đồng hành tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank tổ chức. 

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên những giây phút giải trí cùng âm nhạc sau giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên hứa hẹn sẽ là "bệ phóng" vững chắc, tạo tiền đề cho các sinh viên có niềm đam mê với sáng tác, âm nhạc tiến gần hơn đến con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Thôn tin thể lệ cuộc thi được cập nhật liên tục trên fanpage Big Song Big Deal - Bài Hát Hay Nhất và các hệ thống thuộc Nhà Văn Hóa Sinh Viên.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất