Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Những điểm đặc biệt thú vị trong Táo Quân 2023

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2023 đã chiêu đãi khán giả truyền hình món ăn tinh thần đầy hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Thấy Táo là thấy Tết! Táo Quân có lẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam trong đêm 30 Tết. Chương trình đi qua hành trình dài tính đến nay vừa tròn 20 năm. Qua các năm, format chương trình đều được đổi mới. Năm mới 2023 là năm đặc biệt kỉ niệm Táo Quân tròn 20 tuổi. Qua các năm chương trình đã lựa chọn và phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội trong năm thông qua lăng kính hài hước, tiếng cười sâu cay, giúp khán giả có những giờ phút giải trí thoải mái và đầy ý nghĩa. 

Những điểm đặc biệt thú vị trong Táo Quân 2023 Ảnh 1

Táo quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sỹ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như NSUT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSUT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSUT Chí Trung, NSUT Quang Thắng, NS Vân Dung. Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm Táo Quân tròn 20 tuổi năm nay chương trình có nhiều điểm đặc biệt ấn tượng.

Tin vui đầu tiên, sau một năm vắng bóng, sự tái hợp của bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu (NSUT Xuân Bắc – NSND Công Lý) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Ngoài ra, chương trình năm nay cũng đón trở lại những nghệ sỹ đã từng tạo được ít nhiều dấu ấn trong Táo quân như NS Thành Trung, NSUT Tiến Minh, NS Thanh Dương,... Bên cạnh đó, một dàn gương mặt trẻ có thể coi là ‘thế hệ Táo tiếp nối’ như Duy Nam, Hà Trung (Trung ruồi), Mạnh Dũng (Dũng hớn) cũng tạo ra một màn trình diễn sáng tạo, tươi mới và đầy tiếng cười cho chương trình. 

Trước đó, NSƯT Chí Trung tiết lộ, anh sẽ trở lại đóng Táo Giao thông – vai diễn làm nên thương hiệu riêng của anh. Sau 9 năm cự tuyệt nhân vật này, NSƯT Chí Trung "xóa lời nguyền" để trở lại. Vân Dung, Quang Thắng vẫn sẽ là Táo Y tế và Táo Kinh tế như mọi năm. Ngoài ra, những vai còn lại chưa được công bố cụ thể.

Những điểm đặc biệt thú vị trong Táo Quân 2023 Ảnh 2

Luôn luôn tạo bất ngờ và không ngừng sáng tạo là điều ê-kíp Táo Quân đã làm trong suốt những năm qua. Điều này một lần nữa được thể hiện khá rõ nét trong năm thứ 20. Đã không một màn chầu mà ở đó, Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu chất vấn các Táo. Thay vào đó là một cuộc thi mang tên ‘Táo bạo’ với sự tranh tài của hơn 30 Táo từ rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Tất cả đều hy vọng giành được vương miện ‘Táo bạo’ từ Ngọc Hoàng, vừa là sự ghi nhận của Thiên đình, vừa có cơ hội được trao thêm quyền lực. 

Tuy nhiên, cũng chính từ vòng thi, các Táo đã vô tình để lộ ra không ít mặt hạn chế, những vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực mình quản lý. Trong đó, bao trùm lên tất cả là tâm lý dè chừng, sợ sai, không dám chịu trách nhiệm mà đôi lúc quên đi thiên chức của các Táo chính là ‘vì dân’, phục vụ người dân và mang lại cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Những điểm đặc biệt thú vị trong Táo Quân 2023 Ảnh 3

Xem thêm clip:

Âm nhạc vốn là điểm ấn tượng, hấp dẫn của Táo Quân và tại chương trình năm nay, bên cạnh những ca khúc mới, khán giả còn được thưởng thức lại những hit của Táo Quân trong suốt 20 năm qua như: Lụt từ ngã tư đường phố, Hoang mang style, Thật bất ngờ, Tình khúc nợ nần... Những giai điệu quen thuộc được làm lại ca từ sẽ khiến những khán giả trung thành của Táo Quân không khỏi thích thú và bất ngờ. Táo Quân 2023 đã mang đến cho khán giả món ăn tinh thần đậm vị.

Xem thêm: Chuyện 'giám đốc đăng kiểm không biết chữ' được đưa vào Táo quân 2023

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ